Sunday, 22 December, 2024

Pardesi Pal Ma Bhuli Jase Lyrics | Nitin Barot | Raghav Digital

196 Views
Share :
Pardesi Pal Ma Bhuli Jase Lyrics | Nitin Barot | Raghav Digital

Pardesi Pal Ma Bhuli Jase Lyrics | Nitin Barot | Raghav Digital

196 Views

મારી આખી જિંદગી બસ તમારે નામ કરી દેત
તમે કીધું હોત્ત મોત પણ તમારે નામ કરી દેત
મેતો જોઈ લીધી બેવફાઈ તમારી સનમ
મેતો જોઈ લીધી બેવફાઈ તમારી સનમ
તમે કીધું હોત્ત મારી વફા પણ તમારે નામ કરી દેત
મારી વફા પણ તમારે નામ કરી દેત

પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જાશે રે
ના રેશો એની આખો ના વિશ્વાસે રે
ના રેશો એની આખો ના વિશ્વાસે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી મા જાશે રે
દલડું દુભાવસે યાદ ઘણી આવશે
દલડું દુભાવસે યાદ ઘણી આવશે
નીંદરડી છોડી જાશે રે..જાશે રે..જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જશે રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે

કેમ રે ભુલાવુ સાથી તારી મારી મીઠી યાદો
હૈયા મા વસાવેલી પ્રેમ ભરી મુલાકાતો
દૂર થઇ ને પણ અમે તમારા થી દૂર નહિ જઈ શકીયે
તમારી યાદ મા કેટલા રડતા રઈશુ કઈ નહિ શકીયે
ગમ એ નથી આપણે કદી મળી નહિ શકીયે
ગમ એક છે તને કયારે કયારે ભુલાવી નહિ શકીયે
કેમ રે ભુલાવુ સાથી તારી મારી મીઠી યાદો
હૈયા મા વસાવેલી પ્રેમ ભરી મુલાકાતો
એના રૂપને જોઈ મોહી કોઈ ના જાસો રે
એના રૂપને જોઈ મોહી કોઈ ના જાસો રે
પરદેશી તમને પલ મા મા ભૂલી જાશે રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે

વાયદા કર્યતા તમે હારે જીવવાના
નોતી ખબર તમે છોડી રે જવાના
તમને ઘમંડ છે તારી બેવફાઈ પર
અમને ગર્વ છે પ્રેમ ની સચ્ચાઈ પર
જવાદો અમે કશુજ નહિ બોલીયે
જવાદો અમે કશુજ નહિ બોલીયે
અમને પુરી શ્રદ્ધા ખુદા ની ખુદાઈ પર
વાયદા કર્યતા તમે હારે જીવવાના
નોતી ખબર તમે છોડી રે જવાના
મારી જિંદગી તારી યાદ મા પુરી થાશે રે
મારી જિંદગી તારી યાદ મા પુરી થાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી હારે પ્રીતલડી ના બાંધો રે
પરદેશી તમને પલ મા છોડી જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે
પરદેશી તમને પલ મા ભૂલી જાશે રે

English version

Mari aakhi zindagi bus tamre naam kari det
Tame kidhu hott mot pan tamare naam kari det
Meto joi lidhi bewafai tamari sanam
Meto joi lidhi bewafai tamari sanam
Tame kidhu hott mari wafa pan tamare naam kari det
Mari wafa pan tamri naam kari det

Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Na reso aeni aakho na viswase re
Na reso aeni aakho na viswase re
Pardesi tamne pal ma ma bhuli jase re
Daldu dubhavse yaad ghani aavse
Daldu dubhavse yaad ghani aavse
Nindardi chhodi jase re jase re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re

Kem re bhulvu sathi tari mari mithi yaado
Haiya ma vasaveli prem bahri mulakato
Dur thai ne pan ame tamara thi dur nahi jai sakiye
Tamari yaad ma ketla radta raisu kai nahi sakiye
Gum ae nathi aapne kadi madi nahi sakiye
Gum ek chhe ke tane kayre bhulavi nahi sakiye
Kem re bhulvu sathi tari mari mithi yaado
Haiya ma vasaveli prem bahi mulakato
Aena rupne joi mohi koi na jaso re
Aena rupne joi mohi koi na jaso re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re

Vayda karyata tame hare jivvana
Noti khabar tame chhodi re javana
Tamne ghamand chhe tari bewafai par
Amne garv chhe prem ni schchai par
Javado ame kasuj nahi boliye
Javado ame kasuj nahi boliye
Amne puri sardhha khuda ni khudai par
Vayda karya ta tame hare jivvana
Noti khabar tame chhodi re javana
Mari zindagi tari yaad ma puri thase re
Mari zindagi tari yaad ma puri thase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi hare pritaldi na badho re
Pardesi tamne pal ma chhodi jase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re
Pardesi tamne pal ma bhuli jase re

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *