Sunday, 22 December, 2024

Parne Maro Viro Lyrics | Kinjal Dave

207 Views
Share :
Parne Maro Viro Lyrics | Kinjal Dave

Parne Maro Viro Lyrics | Kinjal Dave

207 Views

કમાલ થઇ ગઈ રે ધમાલ થઇ ગઈ
કમાલ થઇ ગઈ રે ધમાલ થઇ ગઈ

એ એને જોવા ને લોકો ની લાઈન થઇ ગઈ..

હા એને જોવા ને લોકો ની લાઈન થઇ ગઈ
એને મળવા ને મીઠી બબાલ થઇ ગઈ
એને જોવા ને લોકો ની લાઈન થઇ ગઈ
એને મળવા ને મીઠી બબાલ થઇ ગઈ
હો આજ આવ્યો દહકો ભઈ નો પડે છે ટહુકો
હો આજ આવ્યો દહકો ભઈ નો પડે છે ટહુકો
એની એન્ટ્રી પડી ને કમાલ થઇ ગઈ

હે મારા ભાઈ ને જોઈને
મારા ભઈ ને જોઈને
હે મારા ભાઈ ને જોઈ ને બજાર માં
ધમાલ થઇ ગઈ
એ મારા ભાઈ ને જોઈ ને બજાર માં
ધમાલ થઇ ગઈ

અરે ધમાલ થઇ ગઈ

હે મનમાં ને મનમાં મલકાય એ તો આજે
હા મનમાં ને મનમાં મલકાય એ તો આજે
લેવા જાઉં લાડી ભૈલું તારી કાજે

હો સોનેરી સાફો ને રૂપેરી મોજડી
શેરવાની વીરાની હિરલે જડેલી

ભાભી લાવશે રૂપ નો કટકો
ભઈ એ કર્યો છે ખટકો
ભાભી લાવે રૂપ નો કટકો
ભઈ એ કર્યો છે ખટકો
એની એન્ટ્રી પડી ને કમાલ થઇ ગઈ
મારા ભાઈ ને જોઈ ને
મારા ભઈ ને જોઈ ને
હે મારા ભૈલું ને જોઈ ને બજાર માં
ધમાલ થઇ ગઈ

એ મારા ભઈ ને જોઈ ને બજાર માં
ધમાલ થઇ ગઈ
ધમાલ થઇ ગઈ

ઓય હોય..વાઓ

એ વાજા રે વગડાવો આજે ગીતડાં ગવડાવો જો
વાજા રે વગડાવો આજે ગીતડાં ગવડાવો જો
લીલા પીળા તોરણીયાને માંડવડા ચીતરાવો જો
ઘોડી રે ચઢી ને આયો મારો ભઈ
હોસે હોસે સામૈયા તમે કરજો હેત દઈ
હોસે હોસે સામૈયા તમે કરજો હેત દઈ
ઢોલ વાગે ના રે ધીરો

એ ઢોલ વાગે ના રે ધીરો, પરણે મારો વીરો
વેવોણ તારી છોકરીને મળિયો જાણે હીરો

એ ઢોલ વાગે ના રે ધીરો, પરણે મારો વીરો
વેવોણ તારી છોકરીને મળિયો જાણે હીરો

હો લાડકવાયો વીરો વરરાજા થઇ ને આયો જો
માંડવડે પધારો ભાભી વાર ના લગાડો જો

મારો લાડકવાયો વીરો વરરાજા થઇ ને આયો જો
માંડવડે પધારો લાડી વાર ના લગાડો જો

હે વરરાજા ની સાળીઓ મોઢા મચકાવો નઈ
મંગળીયા રે ગાવો રૂડો અવસર આયો ભઈ
મંગળીયા રે ગાવો રૂડો અવસર આયો ભઈ
ઢોલ વાગે ના રે ધીરો

એ ઢોલ વાગે ના રે ધીરો, પરણે મારો વીરો
વેવોણ તારી છોકરીને મળિયો જાણે હીરો

એ ઢોલ વાગે ના રે ધીરો, પરણે મારો વીરો
વેવોણ તારી છોકરીને મળિયો જાણે હીરો

હો મનડાના અરમાનો આજે પૂરા થાશે જો
હાથો થી રે મળશે હાથ હૈયા થી રે હૈયા જો

હો મનડાના અરમાનો આજે પૂરા થાશે જો
હાથો થી મળશે હાથ હૈયા થી રે હૈયા જો

હો વેવોણ તારી છોડી હવે વટમાં ફરશે ભઈ
આવો રે વરરાજા ક્યાંએ ના મળશે રે ભઈ
આવો રે વરરાજા ક્યાંએ ના મળશે રે ભઈ
ઢોલ વાગે ના રે ધીરો

એ ઢોલ વાગે ના રે ધીરો, પરણે મારો વીરો
વેવોણ તારી છોકરીને મળિયો જાણે હીરો

હા ઢોલ વાગે ના રે ધીરો, પરણે મારો વીરો
વેવોણ તારી છોકરીને મળિયો છે ભઈ હીરો

હે ઢોલ વાગે ના રે ધીરો, પરણે આકાશ વીરો
વેવોણ તારી છોકરીને મળિયો જાણે હીરો
વેવોણ તારી છોકરીને મળિયો મારો વીરો
વેવોણ તારી છોકરીને મળિયો જાણે હીરો.

English version

Kamaal thai gayi re dhamaal thai gayi
Kamaal thai gayi re dhamaal thai gayi

Ae aene jova ne loko ni laain thai gayi

Haan aene jova ne loko ni laain thai gayi
Aene madva ne meethi babaal thai gayi
Aene jova ne loko ni laain thai gayi
Aene madva ne meethi babaal thai gayi
Ho aaj aavyo dahko bhai no pade chhe tahuko
Ho aaj aavyo dahko bhai no pade chhe tahuko
Aeni entry padi ne kamaal thai gayi

He mara bhai ne joine
Mara bhai ne joine
He mara bhai ne joine bazaar ma
Dhamaal thai gayi

Ae mara bhai ne joi ne bazaar ma
Dhamaal thai gayi

Are dhamaal thai gayi

He mann ma ne mann ma malkaay ae to aaje
Haa mann ma ne mann ma malkaay ae to aaje
Leva jaau laadi bhailu tari kaaje

Ho soneri saafo ne rooperi mojadi
Shervani vira ni heerle jadeli

Bhabhi lavshe roop no katko
Bhai ae karyo chhe khatko
Bhabhi lavshe roop no katko
Bhai ae karyo chhe khatko
Aeni entry padi ne kamaal thai gayi
Mara bhai ne joine
Mara bhai ne joine
He mara bhailu ne joi ne bazaar ma
Dhamaal thai gayi

Ae mara bhai ne joine bazaar ma
Dhamaal thai gayi
Dhamaal thai gayi

Oye hoy..wao

Ae vaaja re vagdavo aaje geetda gavdavo jo
He vaaja re vagdavo aaje geetda gavdavo jo
Leela peela toraniyene mandavda chitravo jo
Ghodi re chadhi ne aayo maro bhai
Hose hose saamaiya tame karjo het dayi
Hose hose saamaiya tame karjo het dayi
Dhol vaage na re dhiro

Ae dhol vaage na re dhiro, parne maro viro
Vevon tari chhokri ne madiyo jane heero

Ae dhol vaage na re dhiro, parne maro viro
Vevon tari chhokri ne madiyo jane heero

Ho laadakvayo viro varraja thai ne aayo jo
Mandavde padharo bhabhi vaar na lagado jo

Maro laadakvayo viro varraja thai ne aayo jo
Mandavde padharo bhabhi vaar na ladado jo

He varraja ni saalio modha machkavo nai
Mangadiya re gaavo rudo avsar aayo bhai
Mangadiya re gaavo rudo avsar aayo bhai
Dhol vaage na re dhiro

Ae dhol vaage na re dhiro parne maro viro
Vevon tari chhokri ne madiyo jane heero

Ae dhol vaage na re dhiro parne maro viro
Vevon tari chhokri ne madiyo jane heero

Ho manda na armaano aaje poora thashe jo
Hatho thi re madshe hath haiya thi re haiya ho

Ho manda na armaano aaje poora thashe jo
Hatho thi madshe hath haiya thi re haiya jo

Ho vevon tari chhodi have vat ma farse bhai
Aavo re varraja kyae na madse re bhai
Aavo re varraja kyae na madse re bhai
Dhol vaage na re dhiro

Ae dhol vaage na re dhiro parne maro viro
Vevon tari chhokri ne madiyo jane heero

Haan dhol vaage na re dhiro parne maro viro
Vevon tari chhokri ne madiyo chhe re bhai heero

He dhol vaage na re dhiro parne akash viro
Vevon tari chhokri ne madiyo jane heero
Vevon tari chhokri ne madiyo maro viro
Vevon tari chhokri ne madiyo maro heero.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *