Wednesday, 8 January, 2025

PARNINE PARKA THAI GAYA LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

157 Views
Share :
PARNINE PARKA THAI GAYA LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

PARNINE PARKA THAI GAYA LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

157 Views

રૂંવે રૂદિયું ને રોવે આંખડી રે લોલ
હે… મારુ રૂંવે રૂદિયું ને રોવે આંખડી રે લોલ
હે… મારી જાનુડી ની આવે જોને યાદ જો
મારી જાનુડી ની આવે જોને યાદ જો

પરણીને પારકા થઇ ગયા રે લોલ
ઓ તમે પરણીને પારકા થઇ ગયા રે લોલ

મારો પેલો ને છેલ્લો પ્યાર તું હતી રે લોલ
મારો પેલો ને છેલો પ્યાર તું હતી રે લોલ
તારી યાદોમાં જાય દિવસ રાત જો
હવે તારી યાદોમાં જાય દિવસ રાત જો

પરણીને પારકા થઇ ગયા રે લોલ
ઓ તમે પરણીને પારકા થઇ ગયા રે લોલ

તારો જીવ મને છોડતા કેમ ચાલીયો રે લોલ
ઓ તારો જીવ મને છોડતા કેમ ચાલીયો રે લોલ
તું તો કેતી મારો જીગો જીગર જાન જો
તું તો કેતી મારો જીગો જીગર જાન જો

પરણીને પારકા થઇ ગયા રે લોલ
ઓ તમે પરણીને પારકા થઇ ગયા રે લોલ

હો.. કોના સહારે અમે જીવશું રે લોલ
હો… હવે કોના સહારે અમે જીવશું રે લોલ
હો… કોને કહેશું હક દખ ની વાત જો
જાનુ કોને કહેશું દલડા કેરી વાત જો

અમે જીવતા જીવતી લાશ બની ગયા રે લોલ
તમે પરણી ને પારકા થઇ ગયા રે લોલ
તમે પરણી ને પારકા થઇ ગયા રે લોલ
જાનુ પરણી ને પારકા થઇ ગયા રે લોલ

English version

Ruve rudiyu ne rove ankhadi re lol
He… Maru ruve rudiyu ne rove ankhadi re lol
He… Mari janudi ni aave jone yaad jo
Mari janudi ni aave jone yaad jo

Parnine parka thai gaya re lol
Ao tame parni ne parka thai gaya re lol

Maro pelo ne chhelo pyar tu hati re lol
Maro pelo ne chhelo pyar tu hati re lol
Tari yado ma jay divas rat jo
Have tari yado ma jay divas rat jo

Parnine parka thai gaya re lol
Ao tame parni ne parka thai gaya re lol

Taro jiv mane chhodta kem chaliyo re lol
Ao taro jiv mane chhodta kem chaliyo re lol
Tu to keti maro jigo jigar jan jo
Tu to keti maro jigo jigar jan jo

Parnine parka thai gaya re lol
Ao tame parni ne parka thai gaya re lol

Ho… Kona sahare ame jivshu re lol
Ho… Have kona sahare ame jivshu re lol
Ho… Kone kaheshu hak dakh ni vat jo
Janu kone kaheshu dalda keri vat jo

Ame jivta jivti lash bani gaya re lol
Tame parni ne parka thai gaya re lol
Tame parni ne parka thai gaya re lol
Janu parni ne parka thai gaya re lol.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *