Sunday, 22 December, 2024

Pathari Toh Potanaj Ferve Chhe Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

148 Views
Share :
Pathari Toh Potanaj Ferve Chhe Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

Pathari Toh Potanaj Ferve Chhe Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound

148 Views

દોષ સુ આલવો પારકા ને
દોષ સુ આલવો પારકા ને
દોષ સુ આલવો પારકા ને
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે
વાંક સુ કાઢવો પારકા નો
વાંક સુ કાઢવો પારકા નો
પથારી તોહ પોતાનાજ ફેરવે સે
બદનામ તો થયા વાલા અમે દુનિયા માં
બદનામ કરવા વાળા અમારા હતા
જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા
એ દિલ તોડવા વાળા અમારા હતા
અરે જિંદગી ની પતળ રગડે છે
હસ્તી જિંદગી પછી બગડે છે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે
અરે હા હા પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે

દિલ ને દર્દ ના જખ્મ આપીને
આંસુ સારે પ્રેમ ની પાંખો કાપીને
કોઈ ને બનાવી ને ગુનેગાર એતો
પોતે નિર્દોષ છે એમ એતો કહેતો
બદનામ તો થયા કરો દાગ રે લગાડ્યો
એ કલર કરવા વાળા મારા પોતાનાજ હતા
વિશ્વાસ ઘાત કરી જેને રોવડાવ્યા હતા
એ દગો કરવા વાળા મારા પોતાનાજ હતા
વાંક સુ કાઢવો આ પારકા નો
દોષ સુ આલવો પારકા ને
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે

તારા માટે ખુશીયોને હું ઠોકર મારી દેત
માંગ્યો રે હોત્ત તો જીવ પણ આપી દેત
કાળજું કાઢી ને તારા હાથ માં આલી દેત
મોત નું કફન મારા હાથે હું ઓઢી લેત
તોયે સમજાય ના અમને ના ઓળખ્યા રે અમને
એ ભૂલ કરવા વાળા અમારા હતા
જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા
એ દિલ તોડવા વાળા પણ અમારા હતા
અરે જિંદગી ની પતળ રગડે છે
હસ્તી જિંદગી પછી બગડે છે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે
અરે જિંદગી ની પતળ રગડે છે
હસ્તી જિંદગી પછી બગડે છે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે સે
અરે હા ભઈ પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે

English version

Dosh su aalvo parka ne
Dosh su aalvo parka ne
Dosh su aalvo parka ne
Pathari toh potanaj ferve chhe
Vank su kadhavo parka no
Vank su kadhavo parka no
Pathari toh potanaj ferve chhe
Badnam toh thaya wala ame duniya ma
Badnam karva vara amara hata
Jivathi vadhare jene manya hata
Ae dil todva vara amara hata
Are zindagi ni patad ragde chhe
Hasti zindagi pachi bagde chhe
Pathari toh potanaj ferve se
Are ha ha pathari toh potanaj ferve se

Dil ne dard na jakhm aapi ne
Aasu sare prem ni pakho kapine
Koi ne banavi ne gunegar aeto
Pote nirdosh chhe aem aeto kahto
Badnam toh tahya karo daag re lagadyo
Ae coler karva vara amara hata
Vishvas ghaat kari jene rovdavya hata
Ae dago karva vara mara potana hata
Vank su kadhavo parka no
Dosh su aalvo aa parka ne
Pathari toh potanaj ferve se
Pathari toh potanaj ferve se

Tara mate khusiyone hu thokar mari det
Magyo re hott to jiv pan aapi det
Kadju kadhi ne tara haath ma hu dai det
Mot nu kafan mara hathe hu odhi let
Toye samjya na amne na odkhya re amne
Ae bhul karva vara amara hata
Jivathi vadhare jene manya hata
Ae dil todva vara pan amara hata
Are zindagi ni patard ragde chhe
Hasti zindagi pachi bagde chhe
Pathari toh potanaj ferve se
Pathari toh potanaj ferve se
Are zindagi ni patard ragde chhe
Hasti zindagi pachi bagde chhe
Pathari toh potanaj ferve se
Pathari toh potanaj ferve se
Pathari toh potanaj ferve se
Are ha bhai pathari toh potanaj ferve se

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *