Monday, 23 December, 2024

Phool Phool Venjo Lyrics | Kinjal Dave | Killol

155 Views
Share :
Phool Phool Venjo Lyrics | Kinjal Dave | Killol

Phool Phool Venjo Lyrics | Kinjal Dave | Killol

155 Views

એ ફૂલ ફૂલ વેણજો
એ પોદા પોદા પડી મેલો
એ ફૂલ ફૂલ વેણજો
પોદા પોદા પડી મેલો
ફૂલ ફૂલ વેણજો
પોદા પોદા પડી મેલો
મેલડીમાંના બાગમાં
મોગરો મેહકે છે

હે ઈરે ફુલડાને સતાણામાં મેલજો
ઈરે ફુલડાને જાસલપુરમાં મેલજો
મેલડીમાંના બાગમાં
મોગરો મેહકે છે માં

મારી મેલડી મેલડી મેલડી માં
મેલડીમાંના બાગમાં
મોગરો મેહકે છે માતાજી

હા ઈરે ફુલડાને પાલોદરમાં મેલજો
ઈરે ફુલડાને વાયડ ગોમે મેલજો
જોગણીમાંના બાગમાં
મોગરો મેહકે છે

હે જોગણીંમાં આવેને
મારા ધાર્યા કામ કરે છે જો
જોગણીંમાં આવેને
મારા ધાર્યા કામ કરે છે જો
જોગણીમાંના બાગમાં
મોગરો મેહકે છે માં માં

મારી જોગણી જોગણી જોગણી માં
જોગણીમાંના બાગમાં
મોગરો મેહકે છે માતાજી.

English version

Ae phool phool venjo
Ae poda poda padi melo
Ae phool phool venjo
Poda poda padi melo
Phool phool venjo
poda poda padi melo
Meladimana bagma
Mogaro mehke chhe

He ere fuldane satanama meljo
Ere fuldane jasalpurma meljo
Meladimana bagma
Mogaro mehke chhe maa

Mari meldi meldi meldi maa
Meladimana bagma
Mogaro mehke chhe mataji

Ha ere phooldane palodarma meljo
Ere fuldane vayad gome meljo
Joganimana bagma
Mogaro mehke chhe

He joganimaa avene
Mara dharya kam kare chhe jo
Joganimaa avene
Mara dharya kam kare chhe jo
Joganimana bagma
Mogaro mehke chhe maa maa

Mari jogani jogani jogani maa
Joganimana bagma
Mogaro mehke chhe mataji.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *