Sunday, 22 December, 2024

Prem Thay Chhe Ekj Vaar Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

130 Views
Share :
Prem Thay Chhe Ekj Vaar Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

Prem Thay Chhe Ekj Vaar Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

130 Views

પ્રેમ થાય રે એકજ વાર ના થાય રે વારમ વાર
પ્રેમ થાય રે એકજ વાર ના થાય રે વારમ વાર
પ્રેમ થાય રે એકજ વાર ના થાય રે વારમ વાર
હું નથી બેવફા ન કર મને બદનામ
તું હતો મારો દિલદાર મારો હાચો હતો પ્યાર
તું હતો મારો દિલદાર મારો હાચો હતો પ્યાર
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ

પ્રીત ને ભૂલી વચમાં મેલી હાલી ગ્યો વરણાગી
આંખ માં મારી પ્રેમ જગાવી દલ ને ગ્યો દજાવી
પ્રીત ને ભૂલી વચમાં મેલી હાલી ગ્યો વરણાગી
આંખ માં મારી પ્રેમ જગાવી દલ ને ગ્યો દજાવી
તારી જીત થઇ મારી હાર તું ભુંલ્યો મારો પ્યાર
તારી જીત થઇ મારી હાર તું ભુંલ્યો મારો પ્યાર
તારી જીત થઇ મારી હાર તું ભુંલ્યો મારો પ્યાર
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ
પ્રેમ થાય રે એકજવાર ના થાય રે વારમ વાર
પ્રેમ થાય રે એકજવાર ના થાય રે વારમ વાર
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ

દિલની મારી વેદનાઓ ને સાયબા તું શું જાણે
પ્રેમ તો છે પૂજા નું મંદિર કોણ તને સમજાવે
દિલની મારી વેદનાઓ ને સાયબા તું શું જાણે
પ્રેમ તો છે પૂજા નું મંદિર કોણ તને સમજાવે
તને લાગશે મારી હાય તારું હારું નહિ થાય
તને લાગશે મારી હાય તારું હારું નહિ થાય
તને લાગશે મારી હાય તારું હારું નહિ થાય
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ
પ્રેમ થાય રે એકજ વાર ના થાય રે વારમ વાર
પ્રેમ થાય રે એકજ વાર ના થાય રે વારમ વાર
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ

માગ્યું તને મોત ના આવે રહીશ તું ઉદાસ
યાદ માં મારી ફરીશ તુંતો બની જીવતી લાશ
માગ્યું તને મોત ના આવે રહીશ તું ઉદાસ
યાદ માં મારી ફરીશ તુંતો બની જીવતી લાશ
મારો પ્રેમ તને સમજાય પણ વેળા વીતી જાય
મારો પ્રેમ તને સમજાય પણ વેળા વીતી જાય
મારો પ્રેમ તને સમજાય પણ વેળા વીતી જાય
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ
પ્રેમ થાય રે એકજ વાર ના થાય રે વારમ વાર
પ્રેમ થાય રે એકજ વાર ના થાય રે વારમ વાર
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ
હું નથી બેવફા ના કર મને બદનામ

English version

Prem thay re ekj vaar ma thay re varam vaar
Prem thay re ekj vaar ma thay re varam vaar
Prem thay re ekj vaar ma thay re varam vaar
Hu nathi bewafa na kar mane badnam
Tu hato maro dildaar maro hacho hato pyar
Tu hato maro dildaar maro hacho hato pyar
Hu nathi bewafa na kar mane badnam
Hu nathi bewafa na kar mane badnam

Pritne bhuli vachma meli hali gyo varnagi
Aakh ma mari prem jagavi dal ne gyo dajavi
Pritne bhuli vachma meli hali gyo varnagi
Aakh ma mari prem jagavi dal ne gyo dajavi
Tari jit thai mari haar tu bhulyo maro pyar
Tari jit thai mari haar tu bhulyo maro pyar
Tari jit thai mari haar tu bhulyo maro pyar
Hu nathi bewafa na kar mane badnam
Prem thay re ekj vaar ma thay re varam vaar
Prem thay re ekj vaar ma thay re varam vaar
Hu nathi bewafa na kar mane badnam
Hu nathi bewafa na kar mane badnam

Dil ni mari vednayo ne sayba tusu jane
Prem to chhe pooja nu mandir kon tane samjave
Dilni mari vednayo ne sayba tusu jane
Prem to chhe pooja nu mandir kon tane samjave
Tane lagse mari haay taru haru nahi thaay
Tane lagse mari haay taru haru nahi thaay
Tane lagse mari haay taru haru nahi thaay
Hu nathi bewafa na kar mane badnam
Prem thay re ekj vaar ma thay re varam vaar
Prem thay re ekj vaar ma thay re varam vaar
Hu nathi bewafa na kar mane badnam
Hu nathi bewafa na kar mane badnam

Magyu tane mot na aave rahis tu udas
Yaad mari farish tuto bani jivti laas
Magyu tane mot na aave rahis tu udas
Yaad mari farish tuto bani jivti laas
Maro prem tane samjay pan vera viti jaay
Maro prem tane samjay pan vera viti jaay
Maro prem tane samjay pan vera viti jaay
Hu nathi bewafa na kar mane badnam
Prem thay re ekj vaar ma thay re varam vaar
Prem thay re ekj vaar ma thay re varam vaar
Hu nathi bewafa na kar mane badnam
Hu nathi bewafa na kar mane badnam
Hu nathi bewafa na kar mane badnam

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *