Sunday, 22 December, 2024

Prem To Adhuro Rahyo Lyrics | Divya Chaudhary | Shreeji Sound Balva

135 Views
Share :
Prem To Adhuro Rahyo Lyrics | Divya Chaudhary | Shreeji Sound Balva

Prem To Adhuro Rahyo Lyrics | Divya Chaudhary | Shreeji Sound Balva

135 Views

અમને રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
અમને રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
જોડે જીવવું તું પણ અલવિદા કયી ગયા
જોડે જીવવું તું પણ અલવિદા કયી ગયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
જાજા પથ્થર દિલ તું બે ફીકર
બદલાઈ ગયી હવે તારી નજર
જાજા પથ્થર દિલ તું બે ફીકર
બદલાઈ ગયી હવે તારી નજર
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
અમને રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
હો..તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા

સાચા પ્રેમ ના તમે પારખાં કર્યા
અમને પોતાના કરી કેમ પારકા કર્યા
અમે જીંવન તારે નામ કર્યા
આજ ખોટું બોલી ને કેમ તમે ફર્યાં
હો..પ્રેમ કર્યો હતો તને ખુદ થી વધારે
છોડતા ના વિચાર્યું તમે એક્વારે
પ્રેમ કર્યો હતો તને ખુદ થી વધારે
છોડતા ના વિચાર્યું તમે એકવાર
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
અમને રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા

ઘર બાર છૂટ્યા તારા લીધે મારા
અલ્યા તારા કરતા દુશ્મન હારા
કીધા વિના કાળજા કેમ બાળ્યા
અમે એવા તો છું ગુના કર્યા તારા
તારા કર્યા તું ભોગવી લેજે ફરી મળવા નું નામ ના લેજે
તારા કર્યા તું ભોગવી લેજે ફરી મળવા નું નામ ના લેજે
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
અમને રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
તમે જીવ જીવ કઈ ને મારો જીવ લઇ ગયા
ઓ જાજા પથ્થર દિલ તું બે ફીકર
બદલાઈ ગયી હવે તારી નજર
જાજા પથ્થર દિલ તું બે ફીકર
બદલાઈ ગયી હવે તારી નજર
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
અમને રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
રોતા મેલી હસતા મુખે હાલતા થયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
જોડે જીવવું તું પણ અલવિદા કયી ગયા
જોડે જીવવું તું પણ અલવિદા કયી ગયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા
તમે જીવ જીવ કયીને મારો જીવ લઇ ગયા

English version

Amen rota meli hasta mukhe haalta thaya
Amen rota meli hasta mukhe haalta thaya
Rota meli hasta mukhe haalta thaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Jode jivvu tu pan alvida kayi gaya
Jode jivvu tu pan alvida kayi gaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Jaja pathar dil tu be fikar
Badlai gayi have tari najar
Jaja pathar dil tu be fikar
Badlai gayi have tari najar
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Amen rota meli hasta mukhe haalta thaya
Rota meli hasta mukhe haalta thaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Ho..tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya

Sacha prem na tame parkha karya
Amen potana kari kem parka karya
Ame jivan tare name karya
Aaj khotu boli ne kem tame farya
Ho..prem karyo hato tane khud thi vadhare
Chhodta na vicharyu tame ekvare
Prem karyo hato tane khud thi vadhare
Chhodta na vicharyu tame ekvar
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Amen rota meli hasta mukhe haalta thaya
Rota meli hasta mukhe haalta thaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya

Ghar baar chhutya tara lidhe mara
Alya tara karta to dushman hara
Kidha vina karja kem barya
Ame aeva to chhu guna karya tara
Tara karya tu bhogvi leje fari madva nu name na leje
Tara karya tu bhogvi leje fari madva nu name na leje
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Amen rota meli hasta mukhe haalta thaya
Rota meli hasta mukhe haalta thaya
Tame jiv jiv kayi ne maro jiv lai gaya
O..jaja pathar dil tu be fikar
Badlai gayi have tari najar
Jaja pathar dil tu be fikar
Badlai gayi have tari najar
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Amen rota meli hasta mukhe haalta thaya
Rota meli hasta mukhe haalta thaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Jode jivvu tu pan alvida kayi gaya
Jode jivvu tu pan alvida kayi gaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya
Tame jiv jiv kayine maro jiv lai gaya

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *