Sunday, 22 December, 2024

Raat Andhari Sati Ne Vayak Aavya Lyrics | Praful Dave | Shivam Cassettes Gujarati Music

208 Views
Share :
Raat Andhari Sati Ne Vayak Aavya Lyrics | Praful Dave | Shivam Cassettes Gujarati Music

Raat Andhari Sati Ne Vayak Aavya Lyrics | Praful Dave | Shivam Cassettes Gujarati Music

208 Views

રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી
એ જી મારે જાવું ગુરુના દરબાર રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

રાત અંધારી ઝરમર મેહુલા વરસે રે જી
રાત અંધારી ઝરમર મેહુલા વરસે રે જી
એ જી મારે પારણીયે રોવે નાના બાળ રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

ડાબું જોવું તો વ્હાલા ડુંગરા ડોલે જી
ડાબું જોવું તો વ્હાલા ડુંગરા ડોલે જી
એ જી મુ જો જમણું જોવું તો નદીએ તાણ રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

અરે હેઠા બેહુ તો મારા ગુરુજી લાજે રે જી
હેઠા બેહુ તો મારા ગુરુજી લાજે રે જી
હે જી મુ તો પાછી વળું તો વાયક જાય રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

ભઈ રે તારુંડા વીરા તુજને વિનવું જી
ભઈ રે તારુંડા વીરા તુજને વિનવું જી
હે જી તમે અમને ઉતારો પેલા પાર રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

આજની રે રાત સતી આહિંયાજ રહો ને
આજની રે રાત સતી આહિંયાજ રહો ને
હે જી તમને સવારે ઉતારું પેલા પાર રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

ભઈ રે તારુંડા વીરા વાંઝિયો રેજે જી
ભઈ રે તારુંડા વીરા વાંઝિયો રેજે જી
હે જી તારી જીભલડીમાં કરડે કાળો નાગ રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

પેલું તે પગલું સતી એ જમાનામાં મેલ્યું જી
પેલું તે પગલું સતી એ જમાનામાં મેલ્યું જી
હે જી અને જમનાએ દીધો એને નાદ રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

પાછું રે વળીને સતી રૂપાબાઈ બોલ્યા રે જી
પાછું રે વળીને સતી રૂપાબાઈ બોલ્યા રે જી
હે જી પેલા તારું તારું તરાપો જોને જાય રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

સોનાનો ટાપો સતી એ પાટ પર મેલ્યો જી
સોનાનો ટાપો સતી એ પાટ પર મેલ્યો જી
હે જી દેજ્યો અમને વધાવી હાચા મોતીડે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

ઉગમસિંહની ચેલી સતી રૂપાબાઈ બોલ્યો જી
ઉગમસિંહની ચેલી સતી રૂપાબાઈ બોલ્યો જી
એ જી અમને સંત ચરણમાં વાસ રે જી
દેજ્યો અમને સંત ચરણમાં વાસ રે જી
દેજ્યો અમને સંત ચરણમાં વાસ રે હા.. હા..
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી

રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે
હે જી મારે જાવું ગુરુના દરબાર રે હા
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી
રાત અંધારી સત ને વાયક આવ્યા રે જી
રાત અંધારી સત ને વાયક આવ્યા રે જી.

English version

Raat andhari satine vayak avya re ji
Raat andhari satine vayak avya re ji
Ae ji mare javu guruna darbar re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Rat andhari zarmar mehula varse ji
Rat andhari zarmar mehula varse re ji
Ae ji mare parniye rove nana bad re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Dabu jovu to vhala dungara dole ji
Dabu jovu to vhala dungara dole ji
Ae ji mu jo jamnu jovu to nadiye tan re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Are hetha behu to mara guruji laje re ji
Hetha behu to mara guruji laje re ji
He ji mu to pachhi vadu to vayak jay re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Bhai re taruda veera tane vinavu re
Bhai re taruda veera tane vinavu re
He ji tame amane utaro pela paar re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Aajni rat sati aahiyaj raho ne
Aajni rat sati aahiyaj raho ne
He ji tamne savare utaru pela par re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Bhai re taruda veera vanziyo reje ji
Bhai re taruda veera vanziyo reje ji
He ji tari jibhaladima karde kado nag re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Pelu te pagalu sati ae jamnama melyu ji
Pelu te pagalu sati ae jamnama melyu ji
He ji ane jamnaae dihyo aene naad re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Pachu re vadine sati rupabai bolya re ji
Pachu re vadine sati rupabai bolya re ji
He ji taru taru tarapo jone jay re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re

Sonano tapo sati ae pat par melyo ji
Sonano tapo sati ae pat par melyo ji
He ji dejyo amane vadhavi hacha motide ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Ugamsinhni cheli rupabai bolya ji
Ugamsinhni cheli rupabai bolya ji
Ae ji amne sant charnma vas re ji
Dejyo amane sant charnma vas re ji
Dejyo amane sant charnma vas re ha… Ha…
Raat andhari satine vayak avya re ji

Raat andhari satine vayak avya re
Ae ji mare javu guruna darbar re ha
Raat andhari satine vayak avya re ji
Raat andhari satine vayak avya re ji
Raat andhari satine vayak avya re ji.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *