Sunday, 22 December, 2024

Rah Jove Che Radha Lyrics | Divya Chaudhary, Vinay Nayak | Pop Skope Music

189 Views
Share :
Rah Jove Che Radha Lyrics | Divya Chaudhary, Vinay Nayak | Pop Skope Music

Rah Jove Che Radha Lyrics | Divya Chaudhary, Vinay Nayak | Pop Skope Music

189 Views

રહ્યા અધૂરા ઓરતા મળવા ના
રહ્યા અધૂરા ઓરતા મળવા ના
રહ્યા અધૂરા ઓરતા મળવા ના
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા
રહ્યા અધૂરા ઓરતા મળવા ના
સૂના ગોકુલ માં શોધે તમને રાધા
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા

હો જશોદા ના જાયા આયો જમના કિનારે
વનરા થે વન ના સુનાં રાસ રે પુકારે
હો ઉભી મચ્છધારે જોયો કાન્હા સંગ કિનારે
યાદો રહી રાધા ના દિલ ના ધબકારે
રહ્યા અધૂરા ઓરતા મળવા ના
દલ ને ઓરતા રાસે રમવા ના
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા
હાઈ..રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા

હો સમળે મિલન ને સામે જુદાઈ
તારા વિના રડી તને જોઈ ને હરખાઈ
હો મોરલી ના સુરે મને ઘેલી બનાવી
કાન્હ તારી યાદો તને સાથે ના લાવી
પુરા થાશે કોળ કયારે મળવા ના
ઘડી મિલન ની લાવો તમે કાન્હા
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા
હાઈ..રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા
રાહ જોવે છે રાધા તમે મળશો કયારે કાન્હા

English version

Rahya adhura orta madva na
Rahya adhura orta madva na
Rahya adhura orta madva na
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha
Rahya adhura orta madva na
Suna gokul ma shodhe tamne radha
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha

Ho..jashoda na jaya aayo jamna kinare
Vanra the van na suna raas re pukare
Ho..ubhi machhdhare jayo kanha sang kinare
Yado rahi radha na dil na dhabkare
Rahya adhura orta madva na
Dal ne orta raase ramva na
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha
Hay..raah jove chhe radha tame madso kayare kanha

Ho..samde milan ne same judai
Tara vina radi tane joi ne harkhai
Ho morli na sure mane gheli banavi
Kanh tari yaado tane shathe na laavi
Pura thashe kod kayre malva na
Ghadi milan ni lavo tame kanha
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha
Hay..raah jove chhe radha tame madso kayare kanha
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha
Raah jove chhe radha tame madso kayare kanha

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *