Sunday, 22 December, 2024

Ram Laxman Van Vagdani Vate Lyrics | Vanita Patel | Soorpancham Beats

125 Views
Share :
Ram Laxman Van Vagdani Vate Lyrics | Vanita Patel | Soorpancham Beats

Ram Laxman Van Vagdani Vate Lyrics | Vanita Patel | Soorpancham Beats

125 Views

રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે
રોમ લેખ લખ્યા કેવા લલાટે રે
નથી સીતાજી એમની સાથે રે
એવો વહમો દારો ને કાળી રાતે રે
રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે

વન વગડાની વાટ માં
અને સબરી જુવે રામ ની વાટ
એઠા બોર ચખાડીયા
રોમ મોથે મેલે ઇના હાથ રે
રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે
પરભુ ચેવા લેખ લખ્યા લલાટે રે
રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે

પથ્થર માંથી પ્રગટ થઇ હાલ્યા જોને આજ
ભાવ ભક્તિ થી ભેટો થયો
મારા રોમે રાખી એની લાજ રે
રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે
રોમ લેખ લખ્યા કેવા લલાટે રે
રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે

રામ નામ ના જપ કરે વનમાં હનુમાન
ત્રિલોક ના નાથ સામે આવીયા
પરભુ ભક્તો નું રાખે ધ્યાન રે
રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે
રોમ લેખ લખ્યા કેવા લલાટે રે
રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે

દરિયો મારગ ના આલતો શિવજી ને યાદ કરે રોમ
શિવલિંગ ની કરી સ્થાપના
રોમે રોમેશ્વર રાખ્યા નોમ રે
રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે
પરભુ લેખ લખ્યા કેવા લલાટે રે
નથી સીતાજી એમની સાથે રે

એ ભાવ ભારી ભગવાન મળ્યા હતો જેને વિશ્વાસ
રાજન ધવલ વિનવે
પરભુ પૂરજો હઉ ની આશ રે
પરભુ વનિતા પટેલ ગુણ ગાય રે
સૂરપંચમ ની રેજો ભેળા રે
રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે

English version

Rom laxman van vagdani vate re
Rom lekh lakhya keva lalate re
Nathi sitaji aemni sathe re
Aevo vahmo daro ne kali rate re
Rom laxman van vagdani vate re

Van vagdani vat ma
Ane sabri juve raam ni vat
Aetha bor chakhadiya
Rom mothe mele ina haath re
Rom laxman van vagdani vate re
Parbhu cheva lekh lakhya lalate re
Rom laxman van vagdani vate re

Pathar mathi pargat thai halya jone aaj
Bhav bhaki thi bheto thayo
Mara rome rakhi aeni laaj re
Rom laxman van vagdani vate re
Rom lekh lakhya keva lalate re
Rom laxman van vagdani vate re

Ram naam na jap kare vanma hanuman
Trilok na nath same aaviya
Parbhu bhakto nu rakhe dhayan re
Rom laxman van vagdani vate re
Rom lekh lakhya keva lalate re
Rom laxman van vagdani vate re

Dariyo marag na aalto shivji ne yaad kare rom
Shivling ni kari sthapna
Rome romeshwar rakhya nom re
Rom laxman van vagdani vate re
Parbhu lekh lakhya keva lalate re
Nathi sitaji aemni sathe re

Ae bhav bhari bhagwan malya hato jene vishvas
Rajan dhaval vinve
Parbhu purjo hau ni aash re
Parbhu vanita patel gun gaay re
Soorpancham ni reje bhela re
Rom laxman van vagdani vate re

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *