Sunday, 22 December, 2024

Ramdevji Vina Cham Rahiye Lyrics | Vikram Thakor | Vikram Thakor Official

229 Views
Share :
Ramdevji Vina Cham Rahiye Lyrics | Vikram Thakor | Vikram Thakor Official

Ramdevji Vina Cham Rahiye Lyrics | Vikram Thakor | Vikram Thakor Official

229 Views

હે રામ કહું કે રામદેવ
અને હીરા કહું કે લાલ
પણ જેને રામોપીર ભેટિયા
એ નર થઇ ગ્યા ન્યાલ

હે ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
એ ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
એ મીનળદેવ ના જાયા રોમાપીર
અજમલજી ના બેટા રોમાપીર
વ્હાલા ના ગુણલા ગઈએ
રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
એ ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ

હે કંકુ પગલીએ વ્હાલો પધાર્યા
ઉકળતા દેગ વ્હાલે હેઠે ઉતાર્યા
પારણીયે આવી પોઢ્યા
રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
એ ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ

હે કાપડનો ઘોડો આકાશે ઉડાડ્યો
કપટી દરજીડાને પાઠ ભણાવ્યો
એના રે ગુણલા ગઈએ
રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
એ ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ

એ પાપી ભૈરવાને ભોંયમાં ભંડાયો
ભૂમિ રે કેરો ભાર ઉતાર્યો
પાળીનાથ ગુરુ બનાવ્યા
રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
એ ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ

એ મક્કાથી પાંચ પીર પોકરણ આયા
ભાવતા રે ભોજન ઈમન જમાડ્યા
હિંદવા પીર કેવાયા
રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
એ ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ

એ મૂરેલા ભાણેજ ને જીવન આપી
બેની સગુણાની લાજ રે રાખી
સાસરિયાના મેણાં ભાગ્યાં
રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
હો ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
હે ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ
હો ચમ રહીએ રોમદેવ વિના ચમ રહીએ.

English version

He rama kahu ke ramdev
Ane hira kahu ke lal
Pan jene ramopir bhetiya
Ae nar thai gya nyal

He cham rahiye romdev vina cham rahiye
Ae cham rahiye romdev vina cham rahiye
Ae minaldev na jaya romapir
Ajmalji na beta romapir
Vhala na gunala gaiae
Romdev vina cham rahiye
Ae cham rahiye romdev vina cham rahiye

He kanku pagliae vhalo padharya
Ukadta deg vhale hethe utayra
Parniye aavi podhya
Romdev vina cham rahiye
Ae cham rahiye romdev vina cham rahiye

He kapadno ghodo aakashe udadyo
Kapti darjidane paat bhanavyo
Ena re gunla gaiae
Romdev vina cham rahiye
Ae cham rahiye romdev vina cham rahiye

Ae papi bhairvane bhoyma bhandayo
Bhumi re kero bhar utaryo
Padinath guru banavya
Romdev vina cham rahiye
Ae cham rahiye romdev vina cham rahiye

Ae makkathi panch pir pokran aaya
Bhavta re bhojan eman jamadya
Hindva pir kevaya
Romdev vina cham rahiye
Ae cham rahiye romdev vina cham rahiye

Ae murela bhanej ne jeevan aapi
Beni sagunani laaj re rakhi
Sasriyana mena bhagya
Ho cham rahiye romdev vina cham rahiye
He cham rahiye romdev vina cham rahiye
Ho cham rahiye romdev vina cham rahiye.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *