Wednesday, 15 January, 2025

Ranchhod Rangila Lyrics | Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Kirtidan Gadhvi Official

639 Views
Share :
Ranchhod Rangila Lyrics | Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Kirtidan Gadhvi Official

Ranchhod Rangila Lyrics | Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Kirtidan Gadhvi Official

639 Views

એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે… ગાજે… ગાજે…
એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા
એ તારું નોમ ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા

હે… હે… તારા દરવાજે, હે.. તારા દરવાજે
હે… તારા દરવાજે નોબત વાગે લ્યા રણછોડ રંગીલા
એ તારું દેરું રે ગગનમાં ગાજે રે રણછોડ રંગીલા

હે… ડાકોર ધામ સોહામણું
અને ત્યાં બેઠ્યાં રણછોડરાય
ભક્તો તારા દર્શનીયે આવતા
હે… તુને લડી લડી લડી લડી લડી લડી લડી
એ… તુને લડી લડી લાગે છે પાયે લ્યા રણછોડ રંગીલા

એ તારું દેરું… દેરું
એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે રે રણછોડ રંગીલા
એ તારું નોમ ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા

એ દ્વારકા છોડી ને આવીયા
અને વસીયા ડાકોરમાં
ગોમતી કાંઠે રાસ રચીયો
એવું પીપળિયે પીપળિયે પીપળિયે
એ એવું પીપળિયે હેચકો ખાય લ્યા રણછોડ રંગીલા

હે… તારું દેરું… દેરું
એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા
એ તારી ધોળી ધજા લહેરાય રે રણછોડ રંગીલા

હે… રણછોડજી ના રંગમાં
અને જે કોઈ રંગાઈ જાય
દુઃખડા એના દૂર થશે
હે એના ભવના રે, ભવના રે, ભવના રે
હે એના ભવના ફેરા ટળી જાયે લ્યા રણછોડ રંગીલા

હે… તારું દેરું રે… દેરું, દેરું, દેરું
એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા
હે… તારા દરવાજે નોબત વાગે લ્યા રણછોડ રંગીલા
હે… હે… રણછોડ રંગીલા
હો… હો… રણછોડ રંગીલા
હે… હે… રે રણછોડ રંગીલા.

English version

Ae taru deru gaganma gaje… Gaje… Gaje…
Ae taru deru gaganma gaje lya ranchhod rangila
Ae taru nom gaganma garje lya ranchhod rangila

He… He… Tara darvaje, he… Tara darvaje
He… Tara darvaje nobat vage lya ranchhod rangila
Ae taru deru re gaganma gaje re ranchhod rangila

He… Dakor dham sohamanu
Ane tya bethya ranchhod ray
Bhakto tara darshaniye aavta
He… Tune ladi ladi ladi ladi ladi ladi
Ae… Tune ladi ladi lage chhe paye lya ranchhod rangila

Ae taru deru… Deru
Ae taru Deru gaganma garje lya ranchhod rangila
Ae taru nom gaganma garje lya ranchhod rangila

Ae dwarika chhodi ne aviya
Ane vasiya dakorma
Gomati kanthe ras rachiyo
Aevu pipadiye pipadiye pipadiye
Ae aevu pipadiye hechako khay lya ranchhod rangila

He… Taru deru… Deru
Ae taru deru gaganma gaje lya ranchhod rangila
Ae tari dhodi dhaja laheray re ranchhod rangila

He… Ranchhodji na rangma
Ane je koi rangai jay
Dukhada aena dur thase
He aena bhavna re, bhavna re, bhavna re
He aena bhavna fera tadi jaye lya ranchhod rangila

He… Taru deru re, deru, deru, deru
Ae taru deru gaganma gaje lya ranchhod rangila
He… Tara darvaje nobat vage lya ranchhod rangila
He… He… Ranchhod rangila
Ho… Ho…ranchhod rangila
He… He… Re ranchhod rangila.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *