Sunday, 22 December, 2024

RASE RAMTA LYRICS | DIVYA CHAUDHARY

138 Views
Share :
RASE RAMTA LYRICS | DIVYA CHAUDHARY

RASE RAMTA LYRICS | DIVYA CHAUDHARY

138 Views

હે અજવાળી રે રાતમાં હે સૈયરોની સાથમાં
હે અજવાળી રે રાતમાં સૈયરોની સાથમાં
નજરે નજરૂં મળતા હૈયું થન-થન થનકે આજ
રંગમાં રમતા ભેળા ભમતા દલડાં અમે ખોયા રાજ

હે રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ
એ રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ

તું ચિતડાનો ચોર દિલ ખેંચે તારી ઓર
તું ચિતડાનો ચોર દિલ ખેંચે તારી ઓર
ઢમ-ઢમ વાગે ઢોલ જામ્યો છે માહોલ

હાથે ચુડી કંગન મારા ખન-ખન ખનકે રાજ
હે રૂમઝુમ રમતા ફરર ફરતા ટોળામાં ટકરાયા રાજ

હા રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ
હે રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ

હો મળે જો તારો સાથ રમીયે રે સંગાથ
મળે જો તારો સાથ રમીયે રે સંગાથ
લઈ હાથોમાં હાથ મારે કરવી છે એક વાત

મળવા તને મનડું મારૂં ધક-ધક ધડકે આજ
હે સાથ તારો મળતા દલડાં રે ઠરતા હૈયા રે હરખાયા આજ

હા રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ
હે રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ

હે અજવાળી રે રાતમાં હે સૈયરોની સાથમાં
હો અજવાળી રે રાતમાં સૈયરોની સાથમાં
નજરે નજરૂં મળતા હૈયું થન-થન થનકે આજ
રંગમાં રમતા ભેળા ભમતા દલડાં અમે ખોયા રાજ

હા રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ
હે રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ
રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ
રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ.

English version

He ajvali re rat ma he saiyaro ni sath ma
He ajvali re rat ma he saiyaro ni sath ma
Najare najaru malta haiyu than than thanke aaj
Rang ma ramta bhela bhamta dalda ame khoya raj

He rase ramta joya raj manda mara moya raj
Ae rase ramta joya raj manda mara moya raj

Tu chitdano chor dil kheche tari aor
Tu chitdano chor dil kheche tari aor
Dham dham vage dhol jamyo chhe mahol

Hathe chudi ke kangan mara khan khan khanke raj
He rumzum ramta farar farar tola ma takraya raj

Ho rase ramta joya raj manda mara moya raj
He rase ramta joya raj manda mara moya raj

Ho male jo taro sath ramiye re sangath
Male jo taro sath ramiye re sangath
Lai hatho ma hath mare karvi chhe aek vat

Malva tane mandu maru dhak dhak dhadke aaj
He sath taro malta dalda re tharta haiya re harkhaya aaj

Ha rase ramta joya raj manda mara moya raj
He rase ramta joya raj manda mara moya raj

He ajvali re rat ma he saiyaro ni sath ma
Ho ajvali re rat ma he saiyaro ni sath ma
Najare najaru malta haiyu than than thanke aaj
Rang ma ramta bhela bhamta dalda ame khoya raj

Ha rase ramta joya raj manda mara moya raj
He rase ramta joya raj manda mara moya raj
Rase ramta joya raj manda mara moya raj
Rase ramta joya raj manda mara moya raj.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *