Monday, 23 December, 2024

Rase Ramta Radhe Shyam Lyrics | Gagan Jethva | Zee Music Gujarati

145 Views
Share :
Rase Ramta Radhe Shyam Lyrics | Gagan Jethva | Zee Music Gujarati

Rase Ramta Radhe Shyam Lyrics | Gagan Jethva | Zee Music Gujarati

145 Views

નાગર નંદજીના લાલ, નાગર નંદજી લાલ…
રાસ રમણતા મારી નથની ખોવાણી
કાના જડી હોય તો આલ કાના જડી હોય તો આલ
રાસ રમણતા મારી નથણી ખોવાણી
મારી નથણી ખોવાણી મારી નથણી ખોવાણી

વૃદાવનની કુંજ ગલી માં બોલે જીણા મોર
બોલે જીણા મોર બોલે જીણા મોર
વૃદાવની કુંજ ગલી માં બોલે જીણા મોર
રાધાજીની નથણી નો શામળિયો છે ચોર
શામળિયો છે ચોર શામળિયો છે ચોર

નાગર નંદજીના લાલ, નાગર નંદજી લાલ…
રાસ રમણતા મારી નથની ખોવાણી
કાના જડી હોય તો આલ કાના જડી હોય તો આલ..
રાસ રમણતા મારી નથણી ખોવાણી
મારી નથણી ખોવાણી મારી નથણી ખોવાણી

એ ગંગા જમની બેડલું ને કીનખાબી ઇંઢોણી
એ નજરું ઢાળી હાલુ તોયે નજરું લાગે કોણી
ગંગા જમની બેડલું ને કીનખાબી ઇંઢોણી
એ નજરું ઢાળી હાલુ તોયે નજરું લાગે કોણી
વગડે ગાજે મોરલી ના સુર પાણી જયાતા
પાણી ભરતા રે જોયો સાયબો

ઊંચી તલાવડીની કોર પાણી જયાતા
પાણી ભરતા રે જોયો સાયબો
જોયો સાયબો પાણી ભરતા રે..

English version

Nagar nandjina lal nagar nandjina lal
Ras ramanta mari nathani khovani
Kana jadi hoy to aal kana jadi hoy to aal
Ras ramanta mari nathani khovani
Mari nathani khovani mari nathani khovani

Vrudavanni krunj galima bole jina mor
Bole jina mor bole jina mor
Vrudavanni krunj galima bole jina mor
Radhajini nathani no shamdiyo chhe chor
Hamdiyo chhe chor hamdiyo chhe chor

Nagar nandjina lal nagar nandjina lal
Kana jadi hoy to aal kana jadi hoy to aal
Ras ramanta mari nathani khovani
Mari nathani khovani mari nathani khovani

Ae ganga jamni bedalu ne kinkhabi idhoni
Ae najaru dhali halu toye najaru lage koni
Ganga jamni bedalu ne kinkhabi idhoni
Ae najaru dhali halu toye najaru lage koni
Vagade gaje morlina sur pani jyata
Pani bharta re joyo sayabo

Unchi talavadi kor pani jyata
Pani bharta re joyo saybo
Joyo sayabo pani bharta re.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *