Sunday, 22 December, 2024

Revu Bhadana Makan Ma Lyrics | Praful Dave | Shivam Cassettes Gujarati Music

489 Views
Share :
Revu Bhadana Makan Ma Lyrics | Praful Dave | Shivam Cassettes Gujarati Music

Revu Bhadana Makan Ma Lyrics | Praful Dave | Shivam Cassettes Gujarati Music

489 Views

એ રજકણ તારા રઝળ છે
જેમ રણમાં ઉડે રેત
હજી બાજી છે તારા હાથમાં
માટે ચેત ચેત નર ચેત

જીવ શાને ફરે છે ગુમાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
જીવ શાને ફરે છે ગુમાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
હો તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં

હે સ્વાર્થ કાજે તું કાયમ ફરતો
પરમાંરથના કામ નથી કરતો
હે સ્વાર્થ કાજે તું કાયમ ફરતો
પરમાંરથના કામ નથી કરતો
હે તને રીશ નથી ધણીના ધ્યાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
જીવ શાને ફરે છે ગુમાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
હો તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં

એ ખોળિયું એક દી ખાલી કરવું પડશે
સગાને વ્હાલા તારા પોક મૂકી રડશે
એ ખોળિયું એક દી ખાલી કરવું પડશે
સગાને વ્હાલા તારા પોક મૂકી રડશે
હે તને જમડા કઈ જાશે રે કાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
જીવ શાને ફરે છે ગુમાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
હો તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં

કાચી માટીની આ કાયા તારી
આખર ધૂળમાં ધૂળ થવાની
કાચી માટીની આ કાયા તારી
આખર ધૂળમાં ધૂળ થવાની
રે તોયે રીશ તને રંગ ને રોગાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
જીવ શાને ફરે છે ગુમાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
હો તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં

બંગલા ને મોટરુ હોય ભલે તારી
માલ ખજાના આવે નહિ હારે
બંગલા ને મોટરુ હોય ભલે તારી
માલ ખજાના તારે આવે નહિ હારે
તારે આખર જાવું રે મશનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાન માં
જીવ શાને ફરે છે ગુમાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાન માં
હો તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં

એ ગોવિંદ કહે તું ચેતી જા જીવડાં
જાવાના દિવસો હવે આવી જ્યાં ધુકડા
એ ગોવિંદ કહે તું ચેતી જા જીવડાં
જાવાના દિવસો હવે આવી જ્યાં ધુકડા
હો તને સંતો સમજાવે છે શાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
તને સંતો સમજાવે છે શાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
જીવ શાને ફરે છે ગુમાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
જીવ શાને ફરે છે ગુમાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
હો તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
હો તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં
તારે રેવું ભાડાના મકાનમાં.

English version

Ae rajkan tara rajhad chhe
Jem ranma ude ret
Haji baji chhe tara hathma
Mate chet chet nar chet

Jiv shane fare chhe gumanma
Tare revu bhadana makanma
Jiv shane fare chhe gumanma
Tare revu bhadana makan ma
Ho tare revu bhadana makan ma

He swarth kaje tu kayam farto
Parmarathna kam nathi karto
He swarth kaje tu kayam farto
Parmarathna kam nathi karto
He tane rish nathi dhanina ghyanma
Tare revu bhadana makan ma
Jiv shane fare chhe gumanma
Tare revu bhadana makan ma
Ho tare revu bhadana makan ma

Ae khodiyu aek di khali karvu padse
Sagane vhala tara pok muki radse
Ae khodiyu aek di khali karvu padse
Sagane vhala tara pok muki radse
He tane jamda kai jase re kanma
Tare revu bhadana makan ma
Jiv shane fare chhe gumanma
Tare revu bhadana makan ma
Ho tare revu bhadana makan ma

Kachi matini aa kaya tari
Aakhar dhulma dhul thavani
Kachi matini aa kaya tari
Aakhar dhulma dhul thavani
Re toye rish tane rang ne rogan ma
Tare revu bhadana makan ma
Jiv shane fare chhe gumanma
Tare revu bhadana makan ma
Ho tare revu bhadana makan ma

Bangala ne motoru hoy bhale tari
Mal khajana ave nahi hare
Bangala ne motor hoy bhale tari
Mal khajana ave nahi hare
Tare akhar javu re mashanma
Tare revu bhadana makan ma
Jiv shane fare chhe gumanma
Tare revu bhadana makan ma
Ho tare revu bhadana makan ma

Ae govind kahe tu cheti ja jivda
Javada divso have avi jya ghukda
Ae govind kahe tu cheti ja jivda
Javada divso have avi jya ghukda
Ho tane santo samjave chhe shanma
Tare revu bhadana makan ma
Tane santo samjave chhe shanma
Tare revu bhadana makan ma
Jiv shane fare chhe gumanma
Tare revu bhadana makan ma
Jiv shane fare chhe gumanma
Tare revu bhadana makan ma
Ho tare revu bhadana makan ma
Ho tare revu bhadana makan ma
Tare revu bhadana makan ma.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *