Sunday, 22 December, 2024

Rota Meli Ne Tame Chalya Re Gaya Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

191 Views
Share :
Rota Meli Ne Tame Chalya Re Gaya Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

Rota Meli Ne Tame Chalya Re Gaya Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

191 Views

વાટ જોઈને અમે ઉભા રે રયા
વાટ જોઈને અમે ઉભા રે રયા
કોના રે ભરોસે અમને છોડી રે ગયા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા
માયા લગાડી દલડું તોડી રે ગયા
કિયા સરનામે તને શોધું સાયબા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા

જુઠા તારા વાયદા ને જૂઠી તારી વાતો
તારી રે યાદ મા જાગે મારી આખો
જુઠા તારા વાયદા ને જૂઠી તારી વાતો
તારી રે યાદ મા જાગે મારી આખો
કોલ દીધેલા તમે પુરા ના કર્યા
કોલ દીધેલા તમે પુરા ના કર્યા
પ્રેમ ભરેલી દિલ તોડી રે ગયા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા

યાદ રે સતાવે તારી દલડું ના માને
કિયા ગુનાના વેર સાયબા તું વાળે
યાદ રે સતાવે તારી દલડું ના માને
કિયા ગુનાના વેર સાયબા તું વાળે
પારકાં ના પ્રેમ મા મોહિરે ગયા
પારકાં ના પ્રેમ મા મોહિરે ગયા
મને ભૂલીને તમે બીજા ના થયા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા

ખોડિયા જુદા જીવ એકતારો મારો
તોડ્યો વિશ્વાસ મારો આવો નતો ધાર્યો
ખોડિયા જુદા જીવ એકતારો મારો
તોડ્યો વિશ્વાસ મારો આવો નતો ધાર્યો
પ્રેમ મા બદનામ અમે રે થયા
પ્રેમ મા બદનામ અમે રે થયા
તમારા વિના અમે એકલા રહ્યા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા
વાટ જોઈને અમે ઉભા રે રયા
કોના રે ભરોસે અમને છોડી રે ગયા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા
રોતા મેલી ને તમે ચાલ્યા રે ગયા
તમે ચાલ્યા રે ગયા

English version

Vaat joine ame ubhare raya
Vaat joine ame ubhare raya
Kona re bharose amne chhodi re gaya
Rota meli ne tame chalya re gaya
Maya lagadi daldu todi re gaya
Kiya sarname tane sodhu sayba
Rota meli ne tame chalya re gaya
Rota meli ne tame chalya re gaya

Jutha tara vayda ne juthi tari vato
Tari re yaad ma jage mari aakho
Jutha tara vayda ne juthi tari vato
Tari re yaad ma jage mari aakho
Call didhela tame pura na karya
Call didhela tame pura na karya
Prem bharelu dil todi re gaya
Rota meli ne tame chalya re gaya
Rota meli ne tame chalya re gaya

Yaad re satave tari daldu na mane
Kiya gunana ver sayba tu vare
Yaad re satave tari daldu na mane
Kiya guna na ver sayba tu vaare
Parka na prem ma mohire gaya
Parka na prem ma mohire gaya
Mane bhuline tame bija na thaya
Rota meli ne tame chalya re gaya
Rota meli ne tame chalya re gaya

Khodiya juda jiv ektaro maro
Todyo visvas maro aavo nato dharyo
Khodiya juda jiv ek taro maro
Todyo visvas maro aavo nato dharyo
Prem ma badnaam ame re thaya
Prem ma badnaam ame re thaya
Tamara vina ame ekla rahya
Rota meli ne tame chalya re gaya
Vaat joi ne ame ubhare raya
Kona re bharose amne chhodi re gaya
Rota meli ne tame chalya re gaya
Rota meli ne tame chalya re gaya
Rota meli ne tame chalya re gaya
Tame chalya re gaya

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *