Monday, 23 December, 2024

RUDI NE RANGILI RE LYRICS | Santvani Trivedi, Meet Mehta | Dhan Dhatudi Patudi

128 Views
Share :
RUDI NE RANGILI RE LYRICS | Santvani Trivedi, Meet Mehta | Dhan Dhatudi Patudi

RUDI NE RANGILI RE LYRICS | Santvani Trivedi, Meet Mehta | Dhan Dhatudi Patudi

128 Views

દિલની દીવાલે લખ્યું નામ
તું મારી રાધા હું તારો શ્યામ
દિલની દીવાલે લખ્યું નામ
તું મારી રાધા હું તારો શ્યામ

પ્રીતની આઈ મોસમ
લાગણી લાઈ ઓસમ
મધમસ્ત થયું છે મન
રૂમે ઝૂમે હવે ધડકન રે

આંગણે આયો અવસર
સોગાત લાયો સગપણ
પ્રેમનું પેલું પ્રકરણ
જિંદગી તને અર્પણ રે

તું જ રસ્તો તું જ હવે રાહ લાગે છે
જીવને જીવનભર તારી ચાહ લાગે છે

રૂડી ને રંગીલી રે
રૂડી ને રંગીલી રે વ્હાલા તારી વાંસળી રે લોલ
રૂડી ને રંગીલી રે વ્હાલા તારી વાંસળી રે લોલ

કોરા હતા અહેસાસ
અધૂરી હતી વાત
રંગોની વરસી રે વરસાદ
મોસમો થયા બધા ખાસ

પ્રેમની પડી ખબર
રાહીને મળી ડગર
લાગણી બની ગઈ માસલ
કહે તારા નામની ગઝલ

બેડાં મેલ્યા
બેડાં મેલ્યા માનસરોવર પાળ જો
ઈંઢોણી વડગાળી રે આંબલીયાની ડાળી રે લોલ

રૂડી ને રંગીલી રે વ્હાલા તારી વાંસળી રે લોલ
રૂડી ને રંગીલી રે વ્હાલા તારી વાંસળી રે લોલ
વાંસળી રે લોલ
વાંસળી રે લોલ.

English version

Dil ni diwale lakhyu nam
Tu mari radha hu taro shyam
Dil ni diwale lakhyu nam
Tu mari radha hu taro shyam

Prit ni aai mosam
Lagani lai osam
Madh mast thayu chhe man
Rume jhume have dhadkan re

Angane aayo avsar
Sogat layo sagpan
Prem nu pelu prakaran
Jindgi tane arpan re

Tu ja rasto tu ja have rah lage chhe
Jiv ne jivanbhar tari chah lage chhe

Rudi ne rangilu re
Rudi ne rangili re vhala tari vansadi re lol
Rudi ne rangili re vhala tari vansadi re lol

Kora hata ahesas
Adhuri hati vaat
Rango ni varsi re varsad
Mosamo thaya badha khas

Prem ni padi khabar
Rahi ne mali dagar
Lagani bani gai masal
Kahe tara nam ni gazal

Beda melya
Beda melya mansarovar pal jo
Idhoni vadgali re ambaliya ni dali re lol

Rudi ne rangili re vhala tari vansadi re lol
Rudi ne rangili re vhala tari vansadi re lol
Tari vansadi re lol
Tari vansadi re lol.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *