Sunday, 22 December, 2024

Sacho Re Dhani Ramdevpir Lyrics | Poonam Gondaliya | Studio Jay Somnath Official Channel

258 Views
Share :
Sacho Re Dhani Ramdevpir Lyrics | Poonam Gondaliya | Studio Jay Somnath Official Channel

Sacho Re Dhani Ramdevpir Lyrics | Poonam Gondaliya | Studio Jay Somnath Official Channel

258 Views

રામા કહું કે રામદેવ
હીરા કહું કે લાલ
રામા કહું કે રામદેવ
અરે હીરા કહું કે લાલ કે લાલ
પણ જે જે નરને મારો રામોપીર ભેટિયા
વો નર થઇ ગ્યા ન્યાલ હો
વો નર થઇ ગ્યા ન્યાલ

હાચો રે ધણી રે મારો પીર રામદેવજી ઓ
હાચો રે ધણી રે મારો પીર રામદેવજી
પીર મારો નોધારાનો આધાર રે આધાર
ધણી મારો નોધારાનો આધાર રે આધાર
ધન બાવાજી રે
માતા રે મીનલદે ના જાયા પીર રામદેવ ઓ
હાચો રે ધણી રે મારો પીર આ રામદેવજી

રામ રે રમે રે રંગ મોલમાં
રામ રે રમેં રે રંગ મોલમાં રે
હે પીર રમેં દેવળને દરબાર દરબાર
હે પીર રમેં દેવળને દરબાર દરબાર
ધન બાવાજી રે ઓ
માતા રે મીનલદે ના જાયા પીર રામદેવ
હાચો રે ધણી રે મારો એક આ રામદેવજી

ઓ ખંભે કામળો ને હાથમાં કેડિયું રે હો
ખંભે કામળો ને હાથમાં કેડિયું રે
એ પીર બન્યા ગાયોના રે ગોવાળ ગોવાળ
ધણી બન્યા ગાયોના રે ગોવાળ ગોવાળ
ધન બાવાજી રે ઓ
એ માતા રે મીનલદે ના આ જાયા પીર રામદેવ
હાચો રે ધણી રે મારો પીર રામદેવ

કોઠું રે ભરીને વણઝારો હાલિયો રે હો
વણઝારાના વચન રામા એ હાંભળ્યા રે
એ મિસરીનું કરી દીધ્યુ વ્હાલે લૂણ લૂણ
એ મિસરી નું કરી દીધ્યુ વ્હાલે લૂણ લૂણ
ધન બાવાજી રે
એ હાચો રે ધણી રે મારો પીર આ રામદેવજી ઓ
માતા રે મીનલદે ના જાયા પીર રામદેવ

મધદરિયે પોકારે પીર ને વાણિયો રે
મધદરિયે પોકારે પીર ને વાણિયો રે
એ ડૂબતા તાર્યા વાણીયાના વાણ વાણ
એ ડૂબતા તાર્યા વાણીયાના વાણ વાણ
ધન બાવાજી રે ઓ
માતા રે મીનલદે ના જાયા પીર રામદેવ
હાચો રે ધણી રે મારો પીર એક રામદેવજી

હરિના ચરણે રે હરજી ભાટી બોલિયાં
હરિના ચરણે રે હરજી ભાટી બોલિયાં રે
એ દેજ્યો અમને
દેજ્યો અમને ચરણોમાં વાસ વાસ
એ પીર દેજ્યો ચરણોમાં વાસ વાસ
ધન બાવાજી રે
હાચો રે ધણી રે મારો પીર આ રામદેવજી ઓ

માતા રે મીનલદે ના રામદેવ
પીર મારો નોધારાનો રે આધાર આધાર
એ ધણી મારો નોધારાનો રે આધાર આધાર
ધન બાવાજી રે
હાચો રે ધણી રે મારો પીર રામદેવ
માતા રે મીનલદે ના જાયા પીર રામદેવ ઓ
હાચો રે ધણી રે મારો પીર રામદેવજી.

English version

Rama kahu ke ramdev
Hira kahu ke lal
Rama kahu ke ramdev
Hira kahu ke lal ke lal
Pan je je nar ne maro ramopir bhetiya
Vo nar thai gya nyal ho
Nar thai gya nyal

Hacho re dhani re maro peer ramdevji ao
Hacho re dhani maro peer ramdevji
Pir mara nodhara no aadhar re aadhar
Dhani maro nodhar no aadhar re aadhar
Dhan bavaji re
Mata re minalde na jaya pir ramdev ao
Hacho re dhani maro peer aa ramdevji

Ram re rame re rang molma
Ram re rame re rang molma re
He pir rame devad ne darbar darbar
He pir rame devad ne darbar darbar
Dhan bavaji re ao
Mata re minalde na jaya pir ramdev
Hacho re dhani re maro aek ramdevji

Ao khambhe kamdo ne hathma kediyu re ho
Khambhe kamdo ne hathma kediyu re
Ae pir banya gayona re govad govad
Ae dhani banya gayona re govad govad
Dhan bavaji re
Ae mata re minalde na aa jaya pir ramdev
Hacho re dhani re maro peer ramdev

Kothu re bhari ne vanzaro haliyo re ho
Vanzara na vachan rama rae hambhadya re
Ae misarinu kari didhyu vhale lun lun
Ae misarinu kari didhyu vhale lun lun
Dhan bavaji re
Ae hacho re dhani re maro pir aa ramdevji ao
Mata re minalde na jaya pir ramdev

Madhdariye pokare pir ne vaniyo re
Madhdariye pokare pir ne vaniyo re
Ae dubata tarya vaniyana van van
Ae dubata tarya vaniyana van van
Dhan bavaji re
Mata re minalde na jaya pir ramdev
Hacho re dhani re maro peer aek ramdevji

Harina charane re harji bhati boliya
Harina charane re harji bhati boliya re
Ae dejyo amane
Dejyo amane charnoma vas vas
Ae pir dejyo charnoma vas vas
Dhan bavaji re
Hacho re dhani re maro peer aa ramdevji ao

Mata re minalde na ramdev
Pir mara nodharano re aadhar aadhar
Ae dhani maro nodharano re aadhar aadhar
Dhan bavaji re
Hacho re dhani re maro peer ramdev
Mata re minalde na jaya pir ramdev ao
Hacho re dhani re maro peer ramdevji.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *