Sunday, 22 December, 2024

SALANGPUR VALA LYRICS | POONAM GONDALIYA

472 Views
Share :
SALANGPUR VALA LYRICS | POONAM GONDALIYA

SALANGPUR VALA LYRICS | POONAM GONDALIYA

472 Views

ૐ નમો હનુમતે ભય ભંજનાય સુખં કુરુ ફટ સ્વાહા
ૐ નમો હનુમતે ભય ભંજનાય સુખં કુરુ ફટ સ્વાહા

સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા
સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા

સૌના કષ્ટ હરો છો દયાળા તમે કષ્ટભંજન કહેવાણા
સૌના કષ્ટ હરો છો દયાળા તમે કષ્ટભંજન કહેવાણા
હે હનુમાન ભીડભંજન મારા ભવ ભય દુઃખ હરનારા

સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા
સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા

ભૂત પ્રેત ભૂતાવળ ભાગે ડાકીણી સાકીણી ભઈ ભાગે
ભૂત પ્રેત ભૂતાવળ ભાગે ડાકીણી સાકીણી ભઈ ભાગે
તવ હાક પડે જયારે દાદા સંકટ સૌના વિરામ પામે
સંકટ સૌના વિરામ પામે

તમે પરચા આપ્યા અનંત જનને
તમે પરચા આપ્યા અનંત જનને કષ્ટ તણા હણનારા

સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા
સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા

ગોપાળા નંદના પ્યારા કષ્ટભંજન નામ ધરાવ્યા
ગોપાળા નંદના પ્યારા કષ્ટભંજન નામ ધરાવ્યા
અતિ ક્રોધ પ્રતાપ જણાવ્યા ડંકા દેશ વિદેશ વગાડ્યા
ડંકા દેશ વિદેશ વગાડ્યા

તમે સાળંગપુરમા પ્રગટ બિરાજો
તમે સાળંગપુરમા પ્રગટ બિરાજો દુઃખ હરી સુખ દેનારા

સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા
સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા

તમે સાળંગપુર બિરાજી સુખ આપ્યા અનંત અવિકારી
તમે સાળંગપુર બિરાજી સુખ આપ્યા અનંત અવિકારી
સૌ ભક્તોના સુખરાશી હનુમંત અવિચળ છો અવિનાશી
હનુમંત અવિચળ છો અવિનાશી

ભક્તોના દિલમા અખંડ બિરાજો
ભક્તોના દિલમા અખંડ બિરાજો ભક્ત તણા રખવાળા

સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા
સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા

સૌના કષ્ટ હરો છો દયાળા તમે કષ્ટભંજન કહેવાણા
સૌના કષ્ટ હરો છો દયાળા તમે કષ્ટભંજન કહેવાણા
હે હનુમાન ભીડભંજન મારા ભવ ભય દુઃખ હરનારા

સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા
સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા
સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા
સાળંગપુર વાળા હનુમાન દાદા.

English version

Om namo hanumate bhaybhanjanaya sukham kuru phat swaha
Om namo hanumate bhaybhanjanaya sukham kuru phat swaha

Salangpur vala hanuman dada
Salangpur vala hanuman dada

Sauna kasht haro chho dayala tame kashtbhanjan kahevana
Sauna kasht haro chho dayala tame kashtbhanjan kahevana
He hanuman bhidbhanjan mara bhav bhay dukh harnara

Salangpur vala hanuman dada
Salangpur vala hanuman dada

Bhoot pret bhootaval bhage dakini sakini bhai bhage
Bhoot pret bhootaval bhage dakini sakini bhai bhage
Tav hak pade jyare dada sankat sauna viram pame
Sankat sauna viram pame

Tame parcha apya anant janne
Tame paracha apya anat janne kasht tana harnara

Salangpur vala hanuman dada
Salangpur vala hanuman dada

Gopala nandna pyara kashtbhanjan nam dharavya
Gopala nandna pyara kashtbhanjan nam dharavya
Ati krodh prap janavya danka desh videsh vagadya
Danka desh videsh vagadya

Tame salangpurma pragat birajo
Tame salangpurma pragat birajo dukh hari sukh denara

Salangpur vala hanuman dada
Salangpur vala hanuman dada

Tame salangpur biraji sukh avpya anant avikari
Tame salangpur biraji sukh avpya anant avikari
Sau bhaktona sukhrashi hanumant avichal chho avinashi
Hanumant avichal chho avinashi

Bhaktona dilma akhand birajo
Bhaktona dilma akhand birajo bhakt tana rakhvala

Salangpur vala hanuman dada
Salangpur vala hanuman dada

Sauna kasht haro chho dayala tame kashtbhanjan kahevana
Sauna kasht haro chho dayala tame kashtbhanjan kahevana
He hanuman bhidbhanjan mara bhav bhay dukh harnara

Salangpur vala hanuman dada
Salangpur vala hanuman dada
Salangpur vala hanuman dada
Salangpur vala hanuman dada.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *