Wednesday, 15 January, 2025

Samay Lyrics | Kajal Maheriya | DRJ Records Gujarati

126 Views
Share :
Samay Lyrics | Kajal Maheriya | DRJ Records Gujarati

Samay Lyrics | Kajal Maheriya | DRJ Records Gujarati

126 Views

સમય નથી મારી પાસે તને શું કહું
સમય નથી મારી પાસે તને શું કહું
વખત નથી મારી પાસે તને શું કહું
મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું
મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું

મારા દલડાં ની તને વાત શું કહું
મારા દલડાં ની તને વાત શું કહું
ફરી કદી પાછી નઈ વળું
મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું
મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું

એકવાર મળશો તો પડશે ખબર
કેવા છે હાલ મારા ઓરે બે ખબર
તાકાત રહી ના દર્દો સહેવાની
વાતો ઘણી છે તમને કહેવાની

આંખ્યો અમારી જોવે વાટ્યો તમારી
આંખ્યો અમારી જોવે વાટ્યો તમારી
તારા ઇન્તઝાર માં રહું
મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું
મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું

વીતેલા વખત ને અમે ભૂલ્યા નથી
એટલે તો તમને અમે ભૂલતા નથી
સમય નથી જતો કેવી મુશ્કિલ ઘડી
એ વાતો મુલાકાતો ભૂલી શકતા નથી

મોડું નાં કરતા પછી હું નઈ રહું
મોડું ના કરતા પછી હું નઈ રહું
છેલ્લા મારા દિવસો ગણું છું
મળી લેજો એકવાર પછી જોવા નઈ મળું
મળી લેજો છેલ્લી વાર પછી જોવા નઈ મળું
પછી જોવા નઈ મળું
હા જોવા નઈ મળું
પછી જોવા નઈ મળું
હા જોવા નઈ મળું

English version

Samay nathi mari pase tane shu kahu
Samay nathi mari pase tane shu kahu
Vakhat nathi mari pase tane shu kahu
Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu
Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu

Mara dalda ni tane vaat shu kahu
Mara dalda ni tane vaat shu kahu
Fari kadi paachi nai varu
Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu
Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu

Ek vaar malso to padse khabar
Keva chhe haal mara ore be khabar
Takat rahi na dardo sahevani
Vato ghani chhe tamne kahevani

Aankhyo amari jove vatyo tamari
Aankhyo amari jove vatyo tamari
Tara intzaar ma rahu
Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu
Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu

Vitela vakhat ne ame bhulya nathi
Aetle to tamne ame bhulta nathi
Samay nathi jato kevi muskil ghadi
Ae vato mulakato bhuli shakta nathi

Modu na karta pachi hu nai rahu
Modu na karta pachi hu nai rahu
Chhela mara divso ganu chhu
Mali lejo ek vaar pachi jova nai malu
Mali lejo chheli vaar pachi jova nai malu
Pachi jova nai malu
Ha jova nai malu
Pachi jova nai malu
Ha jova nai malu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *