Monday, 6 January, 2025

SAMAY TAMARO HATO LYRICS | DEV PAGLI

113 Views
Share :
SAMAY TAMARO HATO LYRICS | DEV PAGLI

SAMAY TAMARO HATO LYRICS | DEV PAGLI

113 Views

હો એક તું હતી જેને પ્રેમ કરતો
હો ગોંડી તારા માટે હું મરતો
હો… એક તું હતી જેને પ્રેમ કરતો
ગોંડી તારા માટે હું મરતો

હો જીંદગી મારી કોરા કાગળ જેવી
દિલની વાત મારે કોને કહેવી
દિલની વાત મારે કોને કહેવી

એ ગલીયો તમારી હતી
એ ગલીયો તમારી હતી
જ્યાં બદનામ અમે થઈ ગયા
એ બારણાં તમારા હતા
જ્યાં ઘાયલ અમે થઈ ગયા

બેવફા બેવફા બેવફા
બેવફા બેવફા બેવફા

હો મારા પ્રેમની કહાની અધુરી
તારા વગર મારી હાલત બુરી
હો… મારા પ્રેમની કહાની અધુરી
પગલી વિના મારી હાલત બુરી

હો રડતા રડતા હસી જવાય છે
હસતા હસતા રડી જવાય છે
કરતા પરવાહ એજ બે-પરવાહ થાય છે

એ મહેફિલ તમારી હતી
એ મહેફિલ તમારી હતી
જ્યાં બદનામ અમે થઈ ગયા
એ મહેફિલ તમારી હતી
જ્યાં બદનામ અમે થઈ ગયા

બેવફા બેવફા બેવફા
બેવફા બેવફા બેવફા

બેવફા બેવફા બેવફા
બેવફા બેવફા બેવફા

હો પૂછું મારા દિલને કેમ રડે છે
દિલ કહે છે મારુ ખોટ એની પડે છે
હો… પૂછું મારા દિલને કેમ રડે છે
દિલ કહે છે મારુ ખોટ એની પડે છે

હો કોઈ નથી આપડું સૌ પારકા હોય છે
સાચા પ્રેમમાં પારખા જ હોય છે
બેવફાનાં ઘા આકરાજ હોય છે

એ સમય તમારો હતો
એ સમય તમારો હતો
જ્યાં બરબાદ અમે થઈ ગયા
એ સમય તમારો હતો
જ્યાં બરબાદ અમે થઈ ગયા

બેવફા બેવફા બેવફા
બેવફા બેવફા બેવફા

બેવફા બેવફા બેવફા
બેવફા બેવફા બેવફા.

English version

Ho aek tu hati jene prem karto
Ho godi tara mate hu marto
Ho… Aek tu hati jene prem karto
Godi tara mate hu marto

Ho jindagi mari kora kagal jevi
Dil ni vat mare kone kahevi
Dil ni vat mare kone kahevi

Ae galiyo tamari hati
Ae galiyo tamari hati
Jya badnam ame thai gaya
Ae barna tamara hata
Jya ghayal ame thai gaya

Bewafa bewafa bewafa
Bewafa bewafa bewafa

Ho mara prem ni kahani adhuri
Tara vagar mari halat buri
Ho… Mara prem ni kahani adhuri
Pagali vina mari halat buri

Ho radta radta hasi javay chhe
Hasta hasta radi javay chhe
Karta parvah ae ja be parvah thay chhe

Ae mahefil tamari hati
Ae mahefil tamari hati
Jya badnam ame thai gaya
Ae mahefil tamari hati
Jya badnam ame thai gaya

Bewafa bewafa bewafa
Bewafa bewafa bewafa

Bewafa bewafa bewafa
Bewafa bewafa bewafa

Ho puchhu mara dil ne kem rade chhe
Dil kahe chhe maru khot aeni pade chhe
Ho… Puchhu mara dil ne ke rade chhe
Dil kahe chhe maru khot aeni pade chhe

Ho koi nathi aapdu sau parka hoy chhe
Sacha prem ma parkha ja hoy chhe
Bewafa na gha akaraj hoy chhe

Ae samay tamaro hato
Ae samay tamaro hato
Jya barbad ame thai gaya
Ae samay tamaro hato
Jya barbad ame thai gaya

Bewafa bewafa bewafa
Bewafa bewafa bewafa

Bewafa bewafa bewafa
Bewafa bewafa bewafa.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *