Monday, 23 December, 2024

Sat No Divo Lyrics | Vijay Suvada | Soorpancham Beats

149 Views
Share :
Sat No Divo Lyrics | Vijay Suvada | Soorpancham Beats

Sat No Divo Lyrics | Vijay Suvada | Soorpancham Beats

149 Views

હો રાખો વિશ્વાસ માઁ નું વેણ ફળી જાય
માઁ ના ભરોસે આખી જિંદગી ટળી જાય
માતાના નામથી અજવાળા થાય
માઁ ના મહિમાની વાત ના રે થાય

એ ભલે હોય કાળી અંધારી રાત
સતનો દીવો બળે એ માઁ
એ ભલે હોય કાળી અંધારી રાત
અખંડ તારો દીવો બળે માઁ

હો મોનહનું આપ્યું ખૂટી પડશે
માઁ નું આપેલું ના ખૂટશે
હો માગ્યા કરતા બમણું દેશે
ખરા ટોણે ખબરું લેશે
હો આવેલું મોત પણ પાછું ફરી જાય
માઁ ના ભરોસે જિંદગી ટળી જાય
માઁ ના એક નામથી અજવાળા થાય
માઁ ના મહિમાની વાત ના રે થાય

એ ભલે હોય કાળી અંધારી રાત
સતનો દીવો બળે માઁ
એ ભલે હોય કાળી અંધારી રાત
અખંડ તારો દીવો બળે માઁ

હો મતલબની માડી આ દુનિયા
તારા ભરોસે અમે ફરતા
હો મારી માતાની દયાથી
દુશ્મન પોણી ભરતાં
મારી આબરૂ હવે માતા રે રાખ
તારા ભરોસે જિંદગી ટળી જાય
માઁ ના એક નામથી અજવાળા થાય
માઁ ના મહિમાની વાત ના રે થાય

એ ભલે હોય કાળી અંધારી રાત
સતનો દીવો બળે માઁ
એ ભલે હોય કાળી અંધારી રાત
અખંડ તારો દીવો બળે માઁ

હો મેલી વિદ્યા કરનારા
તારા આગળ ના ફાવનારા
હો ઓળખે તને ઓળખનારા
હાચા સેવક એ માઁ તારા ઓ
ઓ ચારે દિશા રે જ્યોત ઝળ હળ થાય
તારા ભરોસે માઁ જિંદગી ટળી જાય
એક તારા નામથી અજવાળા થાય
માઁ ના મહિમાની વાત ના રે થાય

એ ભલે હોય કાળી અંધારી રાત
સતનો દીવો બળે માઁ
એ ભલે હોય કાળી અંધારી રાત
અખંડ તારો દીવો બળે માઁ
ઓ માઁ સતનો દીવો બળે માઁ
ઓ માઁ સત નો દીવો બળે
ઓ માઁ સત નો દીવો બળે.

English version

Ho rakho vishvas maa nu ven fadi jay
Maa na bharose akhi jindgi tadi jay
Matana namthi ajvada thay
Maa na mahimani vat na re thay

Ae bhale hoy kadi andhari rat
Satno divo bade ao maa
Ae bhale hoy kadi andhari rat
Akhand taro divo bade maa

Ho monahnu apyu khuti padse
Maa nu apelu na khutse
Ho magya karta bamanu dese
Khara tone khabaru lese
Ho avelu mot pan pachhu fari jay
Maa na bharose jindgi tadi jay
Maa na aek namthi ajvada thay
Maa na mahimani vat na re thay

Ae bhale hoy kadi andhari rat
Satno divo bade maa
Ae bhale hoy kadi andhari rat
Akhand taro divo bade maa

Ho matlabni madi aa duniya
Tara bharose ame farta
Ho mari matani dayathi
Dushman poni bharta
Mari aabaru have mata re rakh
Tara bharose jindagi tadi jay
Maa na aek namthi ajvada thay
Maa na mahimani vat na re thay

Ae bhale hoy kadi andhari rat
Satno divo bade ao maa
Ae bhale hoy kadi andhari rat
Akhand taro divo bade maa

Ao meli vidha karnara
Tara aagad na favnara
Ho odakhe tane odakhnara
Hacha sevak ae maa tara ao
Ao chare disha re jyot zad had thay
Tara bharose ma jindgi tadi jay
Aek tara namthi ajvada thay
Maa na mahimani vat na re thay

Ae bhale hoy kadi andhari rat
Satno divo bade maa
Ae bhale hoy kadi andhari rat
Akhand taro divo bade maa
Ao maa sat no divo bade maa
Ao maa sat no divo bade
Ao maa sat no divo bade.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *