Sunday, 22 December, 2024

SHAKTI ANE BHAKTI BE SUKH DUKH NI CHAVIO LYRICS | PREMILABEN

135 Views
Share :
SHAKTI ANE BHAKTI BE SUKH DUKH NI CHAVIO LYRICS | PREMILABEN

SHAKTI ANE BHAKTI BE SUKH DUKH NI CHAVIO LYRICS | PREMILABEN

135 Views

શક્તિ અને ભક્તિ બે સુખ દુઃખ ની ચાવીઓ
ચાવી ચઢાવે તેમ ચઢીયે તો
પછી ભગવાન ક્યાંથી સાંભળે રે

ભક્તિ કેરો રંગ મેં તો કદી નવ પીધો
સંસાર માં રચ્યા પચ્યા રહીયે તો
પછી ભગવાન ક્યાંથી સાંભળે રે

શક્તિ ના જોરે હું તો ખુબ કમાયો
પાછું વળી ને નવ જોયું રે
પછી ભગવાન ક્યાંથી સાંભળે રે

શક્તિ અને ભક્તિ બે સુખ દુઃખ ની ચાવીઓ
મંદિર ના ઓટલે કદી નવ બેઠો
વટ વ્યવહાર માં ફરતો તો
પછી ભગવાન ક્યાંથી સાંભળે રે

શક્તિ અને ભક્તિ બે સુખ દુઃખ ની ચાવીઓ
ચાવી ચઢાવે તેમ ચઢીયે તો
પછી ભગવાન ક્યાંથી સાંભળે રે

ઘરવાળી ની ચાવી થી રોજ હું તો ચઢતો
માં બાપ ની સેવા હું તો ભુલ્યો તો
પછી ભગવાન ક્યાંથી સાંભળે રે

સુખ અને દુઃખ માં તમે ભગવાન ભજ જો
ભક્તિ ની શિખામણ લેશો તો
પછી ભગવાન જરૂર આવશે રે

શક્તિ અને ભક્તિ બે સુખ દુઃખ ની ચાવીઓ
ચાવી ચઢાવે તેમ ચઢીયે તો
પછી ભગવાન ક્યાંથી સાંભળે રે.

English version

Shakti ane bhakti be sukh dukh ni chavio
Chavi chadhave tem chadhiye to
Pachi bhagvaan kyan thi sambhade re

Bhakti kero rang me to kadi nav pidho
Sansaar ma rachya pachya rahiye to
Pachi bhagvaan kyan thi sambhade re

Shakti na jore hu to khub kamayo
Paachu vaadi ne nav joyu re
Pachi bhagvaan kyan thi sambhade re

Shakti ane bhakti be sukh dukh ni chavio
Mandir na otle kadi nav betho
Vat vyavhaar ma farto to
Pachi bhagvaan kyan thi sambhade re

Shakti ane bhakti be sukh dukh ni chavio
Chavi chadhave tem chadhiye to
Pachi bhagvaan kyan thi sambhade re

Gharvadi ni chavi thi roj hu to chadhato
Ma baap ni seva hu to bhulyo to
Pachi bhagvaan kyan thi sambhade re

Sukh ane dukh ma tame bhagvaan bhajajo
Bhakti ni shikhaman lesho to
Pachi bhagvaan jarur aavase re

Shakti ane bhakti be sukh dukh ni chavio
Chavi chadhave tem chadhiye to
Pachi bhagvaan kyan thi sambhade re.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *