Monday, 23 December, 2024

Shankar Bhoda Ramva Aavo Lyrics | Vijay Suvada | Studio Saraswati Official

125 Views
Share :
Shankar Bhoda Ramva Aavo Lyrics | Vijay Suvada | Studio Saraswati Official

Shankar Bhoda Ramva Aavo Lyrics | Vijay Suvada | Studio Saraswati Official

125 Views

મહાદેવ હર
શંકર ભોળા રમવા આવો ગોજા ની મને લેરો લાગી
જોગી ના વેશે આયો ગોજા ની મને લેરો લાગી
લેરો લાગી રે તારી મેર જાજી
લેર લાગી રોજ સમરું શિવજી
નંદી ના વેશે આયો ગોજા ની મને લેરો લાગી
બાવલિયા ના વેશે આયો ગોજા ની મને લેરો લાગી

ચૌદે ભુવન નમે તમને ભોળા રે ભંડાળી
નાગ નો રે હાર ગણે નદી ની સવારી
કૈલાશે બેઠા ગંગા જટા મા ઉતારી
પાપ વધે ત્યારે દુનિયા ત્રીજી આંખે ભારી
લેર લાગી તારી મેર જાજી
લેરો લાગી રોજ સમરું શિવજી
મહાકાલ રમવા આયો ગોજા ની મને લેરો લાગી
ત્રિશૂલ ધારી રમવા આયો ગોજા ની મને લેરો લાગી

વીષ પીધું પોતે કરી અમૃત ની લાણી
ભૂતો ના નાથ તારી અજબ કહાણી
દેવો ના રે દેવ તમે ત્રિકાળ જ્ઞાની
અંતર ની વાત જાણો જાણી અજાણી
લેર લાગી રે થઇ દુનિયા રાજી
મહાદેવજી ના નામ થી દુનિયા રાજી
ડમરૂં વારા રમવા આયો ગોજા ની મને લેરો લાગી
ભભૂત ધારી રમવા આયો ગોજા ની મને લેરો લાગી
જોગી ના વેશે આયો ગોજા ની મને લેરો લાગી
ભૂતઃનાથ રમવા આયો ગોજા ની મને લેરો લાગી

ગોજા પીધો રે બાવા ગોજો પીધો
ગોજા પીધો રે બાવા ગોજો પીધો
ગઢ ગિરનાર મા ગોજો પીધો
ચીપિયા રોપ્યા રે બાવા ચીપિયા રોપ્યા
ચીપિયા રોપ્યા રે બાવા ચીપિયા રોપ્યા
ભવનાથ ની તરેટી મા ગોજો પીધો
ચલમ પીધી રે બાવા ચલમ પીધી
ચલમ પીધી રે બાવા ચલમ પીધી
ડુંગરા ભોખરા મા બાવા ચલમ પીધી

વાદી આયા રે પેલા આવી આયા
વાદી આયા રે પેલા આવી આયા
કોમરુ તે દેશ ના વાદી આયા

વિદ્યા લાયા રે જોને વિદ્યા લાયા
વિદ્યા લાયા રે જોગી વિદ્યા લાયા
કોમરુ તે દેશ ની વિદ્યા લાયા
ગઢ ગિરનાર મા ગોજો પીધો
ભવનાથ તરેટી મા ગોજો પીધો

English version

Mahadev har
Shankar bhoda ramva aavo goja ni mane lero lagi
Jogi na vese aayo gojani mane lero lagi
Lero lagi re tari mer jaji
Ler lagi roj samru shivji
Nandi na vese aayo goja ni mane lero lagi
Bawliya na vese aayo goja ni mane lero lagi

Chaud bhuvan name tamne bhoda re bhandadi
Naag no re haar gane nadi ni sawari
Kailashe betha ganga jata ma utari
Paap vadhe tyare duniya triji aakhe bhari
Lero lagi tari mer jaji
Ler lagi roj samru shivji
Mahakal ramva aayo goja ni mane lero lagi
Trishul dhari ramva aayo goja ni mane lero lagi

Vish pidhu pote kari amrut ni laani
Bhuto na nath tari ajab kahani
Devo na re dev tame trikar gyani
Antar ni vaat jano jani ajani
Ler lagi re thai duniya raji
Mahadevji na naam thi duniya raji
Damru vara ramva aayo goja ni mane lero lagi
Bhabhut dhari ramva aayo goja ni mane lero lagi
Jogi na vese aayo goja ni mane lero lagi
Bhoothnath ramva aayo goja ni mane lero lagi

Gojo pidho re bava gojo pidhi
Gojo pidho re bava gojo pidhi
Gadh girnar ma gojo pidho
Chipiya ropya re bava chipiya ropya
Chipiya ropya re bava chipiya ropya
Bhavnath ni tareti ma gojo pidho
Chalam pidhi re bava chalam pidhi
Chalam pidhi re bava chalam pidhi
Dungra bhokhra ma bava chalam pidhi

Vadi aaya re pela aavdi aaya
Vadi aaya re pela aavdi aaya
Komdu te desh na vadi aaya

Vidya laya re jone vidya laya
Vidya laya re jogi vidya laya
Komru te desh ni vidya laya
Gadh girnar ma gojo pidho
Bhavnath ni tareti ma gojo pidho

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *