Thursday, 14 November, 2024

SONA NA RATHDE JAGANNATHJI LYRICS | BHOOMI PANCHAL

100 Views
Share :
SONA NA RATHDE JAGANNATHJI LYRICS | BHOOMI PANCHAL

SONA NA RATHDE JAGANNATHJI LYRICS | BHOOMI PANCHAL

100 Views

હાથી ઘોડા પાલકી જય કનૈયા લાલ કી
હાથી ઘોડા પાલકી જય કનૈયા લાલ કી

એ સોનાનો રથડોને ચાંદીના પૈયા
એ સોનાનો રથડોને ચાંદીના પૈયા
સોનાનો રથડોને ચાંદીના પૈયા
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા
એ નાચો ઝૂમો રે ભઈ તા તા તા થૈયા
નાચો ઝૂમો રે ભઈ તા તા તા થૈયા
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા

હો રથયાત્રાનો દિવસ પ્યારો પ્યારો
રમવા નીકળ્યો જગ પાલન હારો
રથયાત્રાનો દિવસ પ્યારો પ્યારો
રમવા નીકળ્યો જગ પાલન હારો
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા

એ સોનાનો રથડોને ચાંદીના પૈયા
સોનાનો રથડોને ચાંદીના પૈયા
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા

હો અષાઢી બીજનો મેળો ભરાયો
માનવ મેંરામણ જોવા ઉભરાયો
પાછળથી ગાજતે વરઘોડો હાલ્યો
ભક્તિ આનંદનો રંગ છલકાયો

હો અષાઢી બીજનો મેળો ભરાયો
માનવ મેંરામણ જોવા ઉભરાયો
પાછળથી ગાજતે વરઘોડો હાલ્યો
ભક્તિ આનંદનો રંગ છલકાયો

હો દ્રારિકામાં તારો જય જય કારોં
ડાકોરમાં તારો જય જય કારોં
દ્રારિકામાં તારો જય જય કારોં
ડાકોરમાં તારો જય જય કારોં
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા

એ સોનાનો રથડોને ચાંદીના પૈયા
સોનાનો રથડોને ચાંદીના પૈયા
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા

હો વ્હાલાના વરઘોડામાં હાથી ને ઘોડા
ડી જે ને બેન્ડમાં વાગે છે ગોના
રાજા રણછોડ તો દિલના છે ભોળા
જીતની કલમે તારા ગુણલા ગવાયા

હો વ્હાલાના વરઘોડામાં હાથી ને ઘોડા
ડી જે ને બેન્ડમાં વાગે છે ગોના
રાજા રણછોડ તો દિલના છે ભોળા
જીતની કલમે તારા ગુણલા ગવાયા

હો જમાલ પુરમાં તારો જય જય કારો
સરસ પુરમાં તારો જય જય કારો
દરિયા પુરમાં તારો જય જય કારો
શાહ પુરમાં તારો જય જય કારો
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા

એ સોનાનો રથડોને ચાંદીના પૈયા
સોનાનો રથડોને ચાંદીના પૈયા
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા

એ નાચો ઝૂમો રે ભઈ તા તા તા થૈયા
નાચો ઝૂમો રે ભઈ તા તા તા થૈયા
રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા
એ રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા
એ રથડે બિરાજ્યાં સુભ્રદાના ભૈયા.

English version

Hathi ghoda palaki jay kanaiya lal ki
Hathi ghoda palaki jay kanaiya lal ki

Ae sonano rathadone chandina paiya
Ae sonano rathadone chandina paiya
Sonano rathadone chandina paiya
Rathade birajya subhradana bhaiya
Ae nacho zumo re bhai ta ta ta thaiya
Nacho zumo re bhai ta ta ta thaiya
Rathade birajya subhradana bhaiya

Ho rathyatrano divash pyaro pyaro
Ramva nikdyo jag palan haro
Rathyatrano divash pyaro pyaro
Ramva nikdyo jag palan haro
Rathade birajya subhradana bhaiya

Ae sonano rathadone chandina paiya
Sonano rathadone chandina paiya
Rathade birajya subhradana bhaiya
Rathade birajya subhradana bhaiya

Ho ashadhi bijno medo bharayo
Manav meraman jova ubharayo
Pacchadthi gajte varghodo halyo
Bhakti anandno rang chhalkayo

Ho ashadhi bijno medo bharayo
Manav meraman jova ubharayo
Pacchadthi gajte varghodo halyo
Bhakti anandno rang chhalkayo

Ho drarikama taro jay jay karo
Dakorma taro jay jay karo
Drarikama taro jay jay karo
Dakorma taro jay jay karo
Rathade birajya subhradana bhaiya

Ae sonano rathadone chandina paiya
Sonano rathadone chandina paiya
Rathade birajya subhradana bhaiya
Rathade birajya subhradana bhaiya

Ho vhalana varghodama hathi ne ghoda
D j ne bandma vage chhe gona
Raja ranchhod to dilna chhe bhoda
Jitni kalame tara gunla gavaya

Ho vhalana varghodama hathi ne ghoda
D j ne bandma vage chhe gona
Raja ranchhod to dilna chhe bhoda
Jitni kalame tara gunla gavaya

Ho jamal purma taro jay jay karo
Saras purma taro jay jay karo
Dariya purma taro jay jay karo
Shah purma taro jay jay karo
Rathade birajya subhradana bhaiya

Ae sonano rathadone chandina paiya
Sonano rathadone chandina paiya
Rathade birajya subhradana bhaiya

Ae nacho zumo re bhai ta ta ta thiya
Nacho zumo re bhai ta ta ta thiya
Rathade birajya subhradana bhaiya
Ae rathade birajya subhradana bhaiya
Ae rathade birajya subhradana bhaiya.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *