Sunday, 22 December, 2024

Sonane Lage Kyathi Kaat Lyrics| Pamela Jain | Soormandir

216 Views
Share :
Sonane Lage Kyathi Kaat Lyrics| Pamela Jain | Soormandir

Sonane Lage Kyathi Kaat Lyrics| Pamela Jain | Soormandir

216 Views

સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ

લોઢું આ કટાય જાય તાંબું લીલુડું થાય
લોઢું આ કટાય જાય તાંબું લીલુડું થાય
વેરીના વાયરામાં જાતે ખવાઈ જાય
વેરીના વાયરામાં જાતે ખવાઈ જાય
સોનાની હોય ના ઉચાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ

દુનિયાના દરિયાની ખારી હવામાં રાખો
દુનિયાના દરિયાની ખારી હવામાં રાખો
અંગે અપાવો અથવા કાદવ કીચડમાં નાખો
અંગે અપાવો અથવા કાદવ કીચડમાં નાખો
સોનુના થાઈ શીશમ પાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ

સોનુના સડતું કોઈદી હલકી ધાતુ ને પગલે
સોનુના સડતું કોઈદી હલકી ધાતુ ને પગલે
સોનાનો સત ના બદલે સોનાની પટ ના બદલે
સોનાનો સત ના બદલે સોનાની પટ ના બદલે
બદલે ભલે ને એનો ઘાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે ક્યાંથી કાટ.

English version

Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat

Lodhu aa katay jai tambu liludu thai
Lodhu aa katay jai tambu liludu thai
Verina vayrama jate khavai jai
Verina vayrama jate khavai jai
Sonani hoy na uchat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat

Duniyana dariyani khari hawama rakho
Duniyana dariyani khari hawama rakho
Aange aapavo athwa kadav kichadma nakho
Aange aapavo athwa kadav kichadma nakho
Sonuna thai sisham paat sansari manava
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat

Sonuna sadtu koidi halki dhatu ne pagle
Sonuna sadtu koidi halki dhatu ne pagle
Sonano sat na badle sonani pat na badle
Sona no sat na badle sonani pat na badle
Badle bhale ne aeno ghat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *