Sunday, 22 December, 2024

Su Vitse Jaanu Mara Par Tu Jase Sasara Na Ghar Lyrics | Rohit Thakor | Rohit Thakor Official

137 Views
Share :
Su Vitse Jaanu Mara Par Tu Jase Sasara Na Ghar Lyrics | Rohit Thakor | Rohit Thakor Official

Su Vitse Jaanu Mara Par Tu Jase Sasara Na Ghar Lyrics | Rohit Thakor | Rohit Thakor Official

137 Views

સુવીતશે જાનુ મારા પર
સુવીતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર
સુવીતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર
જયારે લઇ જશે તને તારો વર..તારો વર..તારો વર
જયારે લઇ જશે તને તારો વર હું નહિ હોવ મારા ઘર
લઇ જશે તને તારો વર હું નહિ હોવ મારા ઘર
સુવીતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર

તારા લગન ની મળી કંકોત્રી
તું તો જાનુ આજ ગઈ મને છેતરી
જેદી જાનુ તારી ચોળી ચિતડાં છે
એદી જાનુ મારા સુ હાલ થશે
દિલ તોડી દગો કરી હાલી તું મુજને છોડી
દિલ તોડી દગો કરી હાલી તું મુજને છોડી
ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા
ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા
તેતો પારકા ની રે પિઠીઓ ચોળી
મારે તો તારા પડ ની હોળી
સુવીતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર
જયારે લઇ જશે તને તારો વર હું નહિ હોવ મારા ઘર

તારા લગન માં ઢોલ શરણાયું રે વાગશે
ઈ હોભરી ને મારા કાળજા કપાશે
ચોળી ના ચાર ફેરા જાનુ તું ફરશે
તારો આશિક તેદી જુરી જુરી મળશે
મંગળ ગીતડાં તારે મોત ના મરસીયા મારે
મંગળ ગીતડાં તારે મોત ના મરસીયા મારે
ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા
ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા
ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા
ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા
તેતો પારકા નું રે પોણેતર ઓઢ્યું મેતો કફન મોત નું ઓઢ્યું
સુવિતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર
જયારે લઇ જશે તને તારો વર..તારો વર..તારો વર
જયારે લઇ જશે તને તારો વર હું નહિ હોવ મારા ઘર
હું નહિ હોવ મારા ઘર..હું નહિ હોવ મારા ઘર
હું નહિ હોવ મારા ઘર

English version

Su vitse janu mara par
Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar
Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar
Jayre lai jase tane taro var..taro var..taro var
Jayre lai jase tane taro var hu nahi hov mara ghar
Lai jase tane taro var hu nahi hov mara ghar
Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar

Tara lagan ni madi kankotri
Tu to janu aaj gai mane chetari
Jedi janu tari chori chitda chhe
Aedi janu mara su haal thase
Dil todi dago kari haali tu mujne chhodi
Dil todi dago kari haali tu mujne chhodi
O mari sajna o mari rajna
O mari sajna o mari rajna
Teto paka ni re pithio chori
Mare to tara pad ni hori
Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar
Jayre lai jase tane taro var hu nahi hoy mara ghar

Tara lagan ma dhol sharnayu re vagse
Ee hobhari ne mara kadja kapase
Chori na char fera janu tu farse
Taro aashik tedi juri juri madse
Magar gitda tare mot na marsiya mare
Magar gitda tare mot na marsiya mare
O mari sajna o mari rajna
O mari sajna o mari rajna
O mari sajna o mari rajna
O mari sajna o mari rajna
Teto parka nu re ponetar odhyu meto kafan mot nu odhyu
Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar
Jayre lai jase tane taro var..taro var..taro var
Jayre lai jase tane taro var hu nahi hoy mara ghar
Hu nahi hoy mara ghar..hu nahi hoy mara ghar
Hu nahi hoy mara ghar

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *