Monday, 23 December, 2024

Tame Mane Kona Re Sahare Muki Ne Gaya Lyrics | Dhaval Barot | Studio Saraswati Official

149 Views
Share :
Tame Mane Kona Re Sahare Muki Ne Gaya Lyrics | Dhaval Barot | Studio Saraswati Official

Tame Mane Kona Re Sahare Muki Ne Gaya Lyrics | Dhaval Barot | Studio Saraswati Official

149 Views

પ્રેમ કરીને દગો જાનુ કોઈ ને ના દેવાય
પ્રેમ કરીને દગો આવો કોઈ ને ના દેવાય
પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય
પ્રેમ કરીને દગો જાનુ કોઈ ને ના દેવાય
પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય
કોઈ ના દિલ ના ટુકડા કરી ના જવાય
સપના રાખ માં રોળી ના જવાય
તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા
ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા
પ્રેમ કરી ને દગો આવો કોઈ ને ના દેવાય
પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય

કોઈ ના કરે એવું તમે કરી ગયા
દિલ ને હજારો જખ્મ એવા આપી ગયા
જીવ થી વધારે જેને હું ચાહતો
રાની બનવાનો રહી ગયો ઓરતો
મારી જોડે કર્યું એવું બીજા જોડે ના કરાય
જાનુ જાનુ કરી બીજા નો જીવ ના બળાય
હવે રસમો કસમો ભૂલી રે ગયા છો
દીધેલા વાયદા તોડી રે ગયા છો
તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા
ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા
પ્રેમ કરીને દગો આવો કોઈ ને ના દેવાય
પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય

પોતાના થઇ ને તમે બીજા ના થઇ ગયા
મારુ વિચાર્યા વગર તમે જતા રયા
તને ખબર હતી કોઈ નતુ મારુ
તારા વિના હવે છું થશે મારી
મારા મર્યા પછી જાનુ મારુ મુઢુ જોવા આવજો
મોઢું જોઈ ને જાનુ તમે આહુડા ના પાડજો
હું જાવું સમસાન માં તું સુખી રે સંસાર માં
હું જાવું સમસાન માં તું સુખી રે સંસાર માં
તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા
ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા
પ્રેમ કરીને દગો જાનુ કોઈ ને ના દેવાય
પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય
કોઈ ના દિલ ના ટુકડા કરી ના જવાય
સપના રાખ માં રોળી ના જવાય
તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા
ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા
તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા
ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા
તમે મને કોના રે સહારે મૂકી રે ગયા

English version

Prem karine dago janu koi ne na devay
Prem karine dago aavo koi ne na devay
Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay
Prem kari ne dago janu koi ne na devay
Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay
Koi na dil na tukda kari na javay
Sapna rakh ma rodi na javay
Tame mane kona re sahare meli re gaya
Dhav ne kona re sahare muki ne gaya
Prem kari ne dago aavo koi ne na devay
Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay

Koi na kare aevu tame kari gaya
Dil ne hajaro jakhm aeva aapi gaya
Jiv thi vadhare jene hu chahto
Rani banavano rahi gayo orato
Mari jode karyu avu bija jode na karay
Janu janu kari bija no jiv na baday
Have rasmo kasmo bhuli re gaya chho
Didhela vayda todi re gaya chho
Tame mane kona re sahare meli re gaya
Dhav ne kona re sahare muki ne gaya
Prem kari ne dago aavo koi ne na devay
Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay

Potana thai ne tame bija na thai gaya
Maru vicharya vagar tame jata raya
Tane khabar hati koi natu maru
Tara vian have chhu tahse maru
Mara marya pachi janu maru mudhu jova aavjo
Modhu joi ne janu tame aahuda na padjo
Javu samsan ma tu sukhi re sansar ma
Hu javu samsan ma tu sukhi re sansar ma
Tame mane kona re sahare meli re gaya
Dhav ne kona re sahare muki ne gaya
Prem kari ne dago janu koi ne na devay
Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay
Koi na dil na tukda kari na javay
Sapna rakh ma rodi na javay
Tame mane kona re sahare meli re gaya
Dhav ne kona re sahare muki ne gaya
Tame mane kona re sahare meli re gaya
Dhav ne kona re sahare muki ne gaya
Tame mane kona re sahare muki ne gaya

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *