Sunday, 22 December, 2024

Tane Devu Chhe Dil Maru Daan Ma Lyrics | Dhaval Barot | Baavri Films

129 Views
Share :
Tane Devu Chhe Dil Maru Daan Ma Lyrics | Dhaval Barot | Baavri Films

Tane Devu Chhe Dil Maru Daan Ma Lyrics | Dhaval Barot | Baavri Films

129 Views

કીધા વગર હવે નથી રહેવાતું
તારા વિના ની વેરણ થાય રાત્યું
દર્દ મને ઝીણું ઝીણું નથી જીરવાતું
તારા હૈયે ખોલી દેને મારુ ખાતું
ગ્રહો મળાવું ને કુંડળી કઢાવું
હીરા માણેક ને મોતી ડે મઢાવું
અલી સંભાળ તને કહું કાન માં
એ તને દેવું છે દિલ મારુ દાન માં
તું રાખજે વાત મારી ધ્યાન ના
અલી તને દેવું છે દિલ મારુ દાન માં
તું રાખજે વાત મારી ધ્યાન માં

પેલી વાર તાકી પછી પાંપણ નમિતિ
હાચુ કઉ એ દારે દિલ ને તું ગમિતિ
અરે અરે રે આટો મારી તું મારા રૂઢીયે તું રમિતિ
ધરતી પર જાણે આ પરી ઉતરી તી
ફુદા ઉડે છે તારી ઓઢણી ના કોળે
તું હાલે ત્યારે ખીલે ફૂલડાં મોરે મોરે
અલી ઘાયલ થયો છું તારા પ્રેમ માં
એ તને દેવું છે દિલ મારુ દાન માં
તું રાખજે વાત મારી ધ્યાન માં
હાચુ કવ દેવું છે દિલ મારુ દાન માં
તું રાખજે વાત મારી ધ્યાન માં

પોણીડા ભરી નીકળ તી તું હસ્તી
ચારે કોર ચર્ચા ને વાતો કરે વસ્તી
અરે અરે રે થઇ જા તું મારી કરીશુ મોજ મસ્તી
લાખો ની વાત મારી નથી કોઈ સસ્તી
તું મારુ કંકુ ને હું તારા ચોખા
ભેળા જ રહીયે ભલે હોય એ નોખા
તને પરણી લઇ જાવું મારા દેશ માં
તને દેવું છે દિલ મારુ દાન માં
તું રાખજે વાત મારી ધ્યાન માં
એ તને દઈ દીધું દિલ મારુ દાન માં
હવે ફરવા નો હું ગુમાન માં જાનુ
તને દેવું છે દિલ મારુ દાન માં
તું રાખજે વાત મારી ધ્યાન માં

English version

Kidha vagar have nathi rehvatu
Tara vina ni veran thay ratyu
Dard mane jinu jinu nathi jirvatu
Tara haiye kholi dene maru khatu
Graho malavu ne kundali kadhavu
Hira manek ne moti de madhavu
Ali sambhad tane kahu kaan ma
Ae tane devu chhe dil maru daan ma
Tu rakhje vaat mari dhyan ma
Ali tane devu chhe dil maru daan ma
Tu rakhje vaat mari dhyan ma

Peli vaar taaki pachi papan namiti
Hachu kau ae dare dil ne tu gamiti
Are are re aato mari tu mara rudhiye tu ramiti
Dharti par jane aa pari utari ti
Fuda ude chhe tari odhani na kore
Tu hale tyare khile fulda more more
Ali gayal thayo chhu tara prem ma
Ae tane devu chhe dil maru daan ma
Tu rakhje vaat mari dhyan ma
Hachu kav devu chhe dil maru daan ma
Tu rakhje vaat mari dhyan ma

Ponida bhari nikad ti tu hasti
Chare kor charcha ne vato kare vasti
Are are re thai jaa tu mari karisu moj masti
Lakho ni vaat mari nathi koi sasti
Tu maru kanku ne hu tara chokha
Bhedaj rahiye bhale hoy ae nokha
Tane parni lai javu mara desh ma
Tane devu chhe dil maru daan ma
Tu rakhje vaat mari dhyan ma
Ae tane dai didhu dil maru daan ma
Have farva no hu ghuman ma janu
Tane devu chhe dil maru daan ma
Tu rakhje vaat mari dhyan ma

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *