Friday, 6 December, 2024

Tara Mara Premni Adhuri Aa Kahani Lyrics | Aryan Barot | Sur Classical

130 Views
Share :
Tara Mara Premni Adhuri Aa Kahani Lyrics | Aryan Barot | Sur Classical

Tara Mara Premni Adhuri Aa Kahani Lyrics | Aryan Barot | Sur Classical

130 Views

તમે છોડી દીધો સાથ
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની
તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની
તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
અરે રે તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની

મીઠી મુલાકાતો ને વાતો યાદ આવશે
મારા આ પ્રેમ ની યાદો રે સતાવશે
નેણે સાજન મને નિંદર ના આવતી
રાત આખી જાતી મારી આખો ને રડાવતી
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની
તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની
અરે રે તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
તમે છોડી દીધો સાથ

મારા વગર જાનુ તારા કેવા હાલ છે
તારા વગર મારુ દિલ લાચાર છે
ખબર નહિ જાનુ ક્યારે તમે મળશો
નહિ રહું દુનિયા માં તમે બહુ રડશો
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની
તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાઈ
તમે છોડી દીધો સાથ મારી આંખ ઉભરાની
તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
અરે રે તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
તારા મારા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની

English version

Tame chhodi didho sath
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani
Tara mara prem ni adhuri aa kahani
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani
Tara mara prem ni adhuri aa kahani
Are re tara mara prem ni adhuri aa kahani

Mithi mulakato ne vato yaad aavse
Mara aa prem ni yado re satavse
Nene sajan mane nidar na aavti
Raat aakhi jaati mari aakho ne radavti
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani
Tara mara prem ni adhuri aa kahani
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani
Tara mara prem ni adhuri aa kahani
Are re tara mara prem ni adhuri aa kahani
Tame chhodi didho sath

Mara vagar janu tara keva haal chhe
Tara vagar maru dil laachar chhe
Khbar nahi janu kyare tame malso
Nahi rahu duniya ma tame bahu radso
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani
Tara mara prem ni adhuri aa kahani
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrai
Tame chhodi didho sath mari aakh ubhrani
Tara mara prem ni adhuri aa kahani
Are re tara mara prem ni adhuri aa kahani
Tara mara prem ni adhuri aa kahani
Tara mara prem ni adhuri aa kahani

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *