Monday, 23 December, 2024

Tari Yaado Na Sahare Lyrics | Umesh Barot | Karma Vision

150 Views
Share :
Tari Yaado Na Sahare Lyrics | Umesh Barot | Karma Vision

Tari Yaado Na Sahare Lyrics | Umesh Barot | Karma Vision

150 Views

એકલો મને મેલી ગયા કોના રે સહારે
એકલો મને મેલી ગયા કોના રે સહારે
ગયા ક્યાં તમને દિલ આ પુકારે
દિલ નથી લાગતું રાત-દિન જાગું હું
દિલ નથી લાગતું રાત-દિન જાગું હું
જીવું છું બસ તારી યાદો ના સહારે
એકલો મને મેલી ગયા કોના રે સહારે
ગયા ક્યાં તમને દિલ આ પુકારે

આખી આખી રાત હવે જાગી ને રડીયે
ક્યાં તને ગોતીયે ને કેવીરીતે મળીયે
તારી સાથે જીવવા ના સપના હતા મારા
હવે તો મરી નેજ મળશુ હો યારા
તારી સાથે જરૂરી છે મુલાકાત માંરી
યાદો માં તારી હવે ઝીંદગી બેઠો હારી
દિલ નથી લાગતું રાત-દિન જાગું હું
એક તારો સાથ હવે બસ હું માંગુ છું
જીવું છું બસ તારી યાદો ના સહારે
જીવું છું બસ તારી યાદો ના સહારે

હો તારી ને માંરી આ દુનિયા જુદા થઇ ગઈ
સાથ મારો છોડી ને કેમ તું જતી રહી
તારા વગર માંરી ઝીંદગી માં કઈ નથી
થઇ ને જુદા હવે મારે તો જીવવું નથી
આંખો માંરી થાકી ગઈ રાહ જોઈ તારી
ધડકનો રોકાઈ જશે આજે હવે માંરી
જોવું છું રાહ તારી કયારે ચૂપકારે
આવીને લઈજા મને તું તારી હારે
જીવું છું બસ તારી યાદો ના સહારે
એકલો મને મેલી ગયા કોના રે સહારે
ગયા ક્યાં તમને દિલ આ પુકારે
દિલ નથી લાગતું રાત-દિન જાગું હું
દિલ નથી લાગતું રાત-દિન જાગું હું
જીવું છું બસ તારી યાદો ના સહારે
જીવું છું બસ તારી યાદો ના સહારે
જીવું છું બસ તારી યાદો ના સહારે

English version

Eklo mane meli gaya kona re sahare
Eklo mane meli gaya kona re sahare
Gaya kya tamne dil aa pukare
Dil nathi lagtu raat din jagu hu
Dil nathi lagtu raat din jagu hu
Jivu chhu bus tari yado na sahare
Eklo mane meli gaya kona re sahare
Gaya kya tamne dil aa pukare

Aakhi aakhi raat have jagi ne radiye
Kya tane gotiye ne kevirite madiye
Tari sathe jivvana sapna hata mara
Have to mari nej madsu ho yaara
Tari sathe jaruri chhe mulakat mari
Yado ma tari have zindgi betho haari
Dil nathi lagtu raat din jagu hu
Ek taro sath have bus hu magu chhu
Jivu chhu bus tari yado na sahare
Jivu chhu bus tari yado na sahare

Ho tari ne mari aa duniya juda thai gai
Sath maro chhodi ne kem tu jati rahi
Tara vagar mari zindgi ma kai nathi
Thai ne juda have mare to jivavu nathi
Aakho mari thaki gai raah joi tari
Dhadkano rokai jase aaje have mari
Jovu chhu raah tari kayre chup kare
Aavi ne laiva mane tu tari haare
Jivu chhu bus tari yado na sahare
Eklo mane meli gaya kona re sahare
Gaya kya tamne dil aa pukare
Dil nathi lagtu raat din jagu hu
Dil nathi lagtu raat din jagu hu
Jivu chhu bus tari yado na sahare
Jivu chhu bus tari yado na sahare
Jivu chhu bus tari yado na sahare

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *