Thursday, 10 April, 2025

Tari Yado Ne Kem Roku Lyrics | Rakesh Barot | Ajay Vagheshwari Official

194 Views
Share :
Tari Yado Ne Kem Roku Lyrics | Rakesh Barot | Ajay Vagheshwari Official

Tari Yado Ne Kem Roku Lyrics | Rakesh Barot | Ajay Vagheshwari Official

194 Views

થયો છું હૂતો જોને ઇશ્ક નો શિકારી
થયો છું હૂતો જોને ઇશ્ક નો શિકારી
કરી ગઈ જાનુ મારી વફા માં લાચારી
જખ્મો આપ્યા તેતો દિલ માં ઘણા છે
આંસુ ને રોકી લઉં એ વશમાં મારા છે
તારી યાદો ને કેમ હું રોકુ
તુંતો મારી નશ નશ માં છે
કવસુ તુંતો મારી નશ નશ માં છે
થયો છું જોને હૂતો ઇશ્ક નો શિકારી
કરી ગઈ જાનુ મારી વફા માં લાચારી

મારી મોહબ્બત ને લાગી કોની નજર
પલ માં મારી જાનુ જોને બની ગઈ છે બે કદર
મારી મોહબ્બત ને એને ના કરી કદર
વાલી હતી મુજથી આજ રૂઠી ગઈ એ હમ સફર

ભૂલી ગઈ જાન મારી આપેલા એ કોલ રે
સાંભળી નાઈ એને મારી એક વાત રે
વીતેલા પળો કેમ હું ભૂલું
એતો મારી નશ નશ માં છે
કવસુ એતો મારી નશ નશ માં છે
થયો છું હૂતો જોને હૂતો ઇશ્ક નો શિકારી
કરી ગઈ જાનુ મારી વફા માં લાચારી

વિયોગ ની વેદના માં તડપી હું રહ્યો છું
વસમી એની જુદાઈ માં આજ હું રડું છું
પ્રેમ સાચો કર્યો એનું દર્દ હું સહુ છું
ભૂલી જા તું એને એવું દિલ ને હું કહું છું
ઓ એના વિના જિંદગી મારી ઝેર જેવી લાગે છે
રાત-દિન આંખે મારી આંસુ વહી જાય
કેમ કરી એને નફરત કરું
એતો મારી નશ નશ માં છે
કવસુ એતો મારી નશ નશ માં છે
કવસુ એતો મારી નશ નશ માં છે
એતો મારી નશ નશ માં છે
એતો મારી નશ નશ માં છે

English version

Thayo chhu huto jone ishq no sikari
Thayo chhu huto jone ishq no sikari
Kari gai janu mari wafa ma lachari
Jakhmo aapya teto dil ma ghana chhe
Aasu ne roki lau ae vasma mara chhe
Tari yado ne kem hu roku
Tuto mara nas nas ma chhe
Kasu tuto mari nas nas ma chhe
Thayo chhu jone huto ishq ni shikari
Kari gai janu mari wafa ma lachari

Mari mohabbat ne lagi koni najar
Pal ma mari janu jone bani gai chhe be kadar
Mari mohbbat ni aene na kari kadar
Wali hati mujthi aaj ruthi gai ae hum safar

Bhuli gai jaan mari aapela ae call re
Sambhari nai aene mari ek vaat re
Vitela palo kem hu bhulu
Aeto mari nas nas ma chhe
Kavsu aeto mari nas nas ma chhe
Thayo chhu huto jone huto ishq no sikari
Kari gai janu mari wafa ma lachari

Viyog ni vedna ma tadpi hu rahyo chhu
Vasmi aeni judai ma aaj hu radu chhu
Prem sacho karyo aenu dard hu sahu chhu
Bhuli jaa tu aene aevu dil ne hu kahu chhu
O aena vina zindagi mari jer jevi lage chhe
Raat-din aankhe mari aasu vahi jay
Kem kari aene nafat karu
Aeto mari nas nas ma chhe
Kavsu aeto mari nas nas ma chhe
Kavsu aeto mari nas nas ma chhe
Aeto mari nas nas ma chhe
Aeto mari nas nas ma chhe

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *