Friday, 27 December, 2024

Taro Maro Prem Rom Na Bharoshe Lyrics | Rajdeep Barot | Rajdeep Barot Official

147 Views
Share :
Taro Maro Prem Rom Na Bharoshe Lyrics | Rajdeep Barot | Rajdeep Barot Official

Taro Maro Prem Rom Na Bharoshe Lyrics | Rajdeep Barot | Rajdeep Barot Official

147 Views

એ રોમ ના ભરોસે
એ રોમ ના ભરોસે

એ રોમ ના ભરોસે
એ તારો મારો પ્રેમ ગોરી રોમ ના ભરોસે
એ તારો મારો પ્રેમ જાનુ રોમ ના ભરોસે
અરે રાખજે તું ગોરી વિશ્વાસ
હૌવ હારા ઓના થશે
એ તારો મારો પ્રેમ જાનુ રોમ ના ભરોસે
અરે તારો મારો પ્રેમ ગોરી રોમ ના ભરોસે

અરે પ્રેમના મારગમાં વેરીઓ ઘણા છે
એ એક નહિ દુનિયામાં હજારો જણા છે
અરે પ્રેમના મારગમાં વેરીઓ ઘણા છે
એક નહિ દુનિયામાં હજારો જણા છે
અરે ડરતીના જાનુ લગાર
હૌવ હારા ઓના થશે
અરે ડરતીના જાનુ લગાર
હૌવ હારા ઓના થશે
અરે તારો મારો પ્રેમ ગોરી રોમ ના ભરોસે
એ તારો મારો પ્રેમ જાનુ રોમ ના ભરોસે

અરે જીવવા મરવાના સોગંધ ખાદ્યા મારી હાથે
એ વચન આલેલા ગોરી હાથ મૂકી માથે
અરે જીવવા મરવાના સોગંધ ખાદ્યા મારી હાથે
વચન આલેલા ગોરી હાથ મૂકી માથે
અરે બોલ્યા પછી બીજું ના બોલાય
હૌવ હારા ઓના થશે
એ બોલ્યા પછી બીજું ના બોલાય
હૌવ હારા ઓના થશે
અરે તારો મારો પ્રેમ ગોરી રોમ ના ભરોસે
એ તારો મારો પ્રેમ જાનુ રોમ ના ભરોસે.

English version

Ae rom na bharose
Ae rom na bharose

Ae rom na bharose
Ae taro maro prem gori rom na bharose
Ae taro maro prem janu rom na bharose
Are rakhaje tu gori vishvas
Hauv hara ona thase
Ae taro maro prem janu rom na bharose
Are taro maro prem gori rom na bharose

Are premna maragma verio ghana chhe
Ae aek nahi duniyama hajaro jana chhe
Are premna maragma verio ghana chhe
Aek nahi duniyamaa hajaro jana chhe
Are dartina janu lagar
Hauv hara ona thase
Are dartina janu lagar
Hauv hara ona thase
Are taro maro prem gori rom na bharose
Ae taro maro prem janu rom na bharose

Are jivava marvana sogandh khadya mari hathe
Ae vachan aalela gori hath muki mathe
Are jivava marvana sogandh khadya mari hathe
Vachan aalela gori hath muki mathe
Are bolya pachhi biju na bolay
Hauv hara ona thase
Ae bolya pachhi biju na bolay
Hauv hara ona thase
Are taro maro prem gori rom na bharose
Ae taro maro prem janu rom na bharose.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *