Monday, 23 December, 2024

Tu Che Maari Zindagi Lyrics | Rakesh Barot | Wave Music Gujarati

132 Views
Share :
Tu Che Maari Zindagi Lyrics | Rakesh Barot | Wave Music Gujarati

Tu Che Maari Zindagi Lyrics | Rakesh Barot | Wave Music Gujarati

132 Views

તું છે મારી જીદંગી ને તું છે મારો પ્યાર
એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર

હો તારા થી ધડકે છે દિલ ને તું મારો દિલદાર
એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર
હો એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર

હો ક્યાં આ જીદંગી માં બીજું કશું છે
તારા હિસાબે ઓ સાંજનાં બધું છે
હો ક્યાં આ જીદંગી માં બીજું કશું છે
તારા હિસાબે ઓ સાંજનાં બધું છે
સાંજનાં બધું છે
તારી યાદ માં રાત પડે ને તારી યાદ માં સવાર
તારી યાદ માં રાત પડે ને તારી યાદ માં સવાર
એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર
હો એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર

હો કરેતી કરશુ આ દુનિયા ની
એતો કહે છે એને કેહતી રેવાની
હો કરેતી કરશુ આ દુનિયા ની
એતો કહે છે એને કેહતી રેવાની
સંભાળ ઓ દીવાની
હું તારો તું મારી બની જા જાજુ હવે ના વિચાર
હું તારો તું મારી બની જા જાજુ હવે ના વિચાર
એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર
હો એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર
એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર

English version

Tu chhe mari zindagi ne tu chhe maro pyar
Tu chhe mari zindagi ne tu chhe maro pyar
Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..

Ho taara thi dhadke chhe dil ne tu maro dildar
Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..
Ho ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..

Ho kya aa zindagi ma biju kashu chhe
Tara hisabe oo sajna badhu chhe
Ho kya aa zindagi ma biju kashu chhe
Tara hisabe oo sajna badhu chhe
Sajna badhu chhe
Taari yaad ma raat pade ne taari yaad ma savaar
Taari yaad ma raat pade ne taari yaad ma savaar
Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..
Ho ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..

Ho kareti karsu aa duniya ni
Eto kahe chhe ene kehti revani
Ho kareti karsu aa duniya ni
Eto kahe chhe ene kehti revani
Sambhad oo diwani
Hu taaro tu maari bani jaa jaaju have na vichaar
Hu taaro tu maari bani jaa jaaju have na vichaar
Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..
Ho ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..
Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *