Sunday, 22 December, 2024

Tu Khush Raheje Ame Jivi Laishu Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

128 Views
Share :
Tu Khush Raheje Ame Jivi Laishu Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

Tu Khush Raheje Ame Jivi Laishu Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

128 Views

હવે પસ્તાવો કરે કઈ ન વળવાનું
હો હો હવે પસ્તાવો કરે કઈ ન વળવાનું
નહિ ફરીથી થાય હવે મળવાનું
તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ
ન કારણ સમજાયું મને છોડવાનું
દિલ તોડેલું ફરી શીદ જોડવાનું
તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ

હો ચઢતી વેળા હતી જે દાડે તારી
એ દાડે પ્રીત ભૂલી મારી
ચઢતી વેળા હતી જે દાડે તારી
એ દાડે પ્રીત ભૂલી મારી
તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ
જા તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ

હો તારા ઘર આગળ રોજ અમે આવતા
તને જોવા ગાડી નું હોર્ન મારતા
હો કોઈ ભાળી જશે નો એ વિચારતા
ના કરું વાર તારા માટે જીવ આલતા
હો તોયે તમે હાલી જ્યાં પારકાના ઘરમાં
ઉતરી ગ્યા મારી નજરમાં
તોયે તમે હાલી જ્યાં પારકાના ઘરમાં
ઉતરી ગ્યા મારી નજરમાં
પણ ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ
જા જા તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ

હો આદત છે તને મોઢે મીઠું બોલવાની
બેવફા ને હોય શરમ જો ને શાની
હો મને છોડી ને ભલે થઇ તું બીજાની
હૌને ખબર છે તું તો જાન છે જીગાની
હો આવજોને ને જાનું મુસ્યા રહેજો
ફરી મારુ નોમ ના લેજો
આવજોને ને જાનું મુસ્યા રહેજો
ફરી મારુ નોમ ના લેજો
તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ

હવે પસ્તાવો કરે કઈ ન વળવાનું
નહિ ફરીથી થાય હવે મળવાનું
તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ
ન કારણ સમજાયું મને છોડવાનું
દિલ તોડેલું ફરીથી શીદ જોડવાનું
તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ
જા તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ
તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ.

English version

Have pastavo kare kai na vadvanu
Ho ho have pastavo kare kai na vadvanu
Nahi farithi thay have madvanu
Tu khush raheje ame jivi leshu
N karan samjayu mane chhodvanu
Dil todelu fari shid jodvanu
Tu khush raheje ame jivi leshu

He chadhati veda hati je dade tari
Ae dade prit bhuli mari
Chadhati veda hati je dade tari
Ae dade prit bhuli mari
Tu khush raheje ame jivi leshu
Ja tu khush raheje ame jivi leshu

Ho tara ghar agad roj ame aavata
Tane jova gadi nu horn marta
Ho koi bhadi jashe no ae vicharta
Na karu vaar tara mate jiva alta
Ho toye tame hali jya parkana gharma
Utari gya mari najarma
Toye tame hali jya parkana gharma
Utari gya mari najarma
Pan khush raheje ame jivi leshu
Ja ja tu khush raheje ame jivi leshu

Ho aadat chhe tane modhe mithu bolvani
Bewafa ne hoy sharam jo ne shani
Ho mane chhodi ne bhale thai tu bijani
Haune khabar chhe tu jaan chhe jigani
Ho avjone ne janu musya rahejo
Fari maru nom naa lejo
Avjone ne janu musy rahejo
Fari maru nom naa lejo
Tu khush raheje ame jivi leshu

Have pastavo kare kai na vadvanu
Nahi farithi thay have madvanu
Tu khush raheje ame jivi leshu
N karan samjavu mane chhodvanu
Dil todelu farithi shid jodvanu
Tu khush raheje ame jivi leshu
Ja tu khush raheje ame jivi leshu
Tu khush raheje ame jivi leshu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *