Wednesday, 15 January, 2025

Tu Mare Layak Nathi Gujarati Song Lyrics – Jignesh Barot

126 Views
Share :
Tu Mare Layak Nathi Gujarati Song Lyrics – Jignesh Barot

Tu Mare Layak Nathi Gujarati Song Lyrics – Jignesh Barot

126 Views

હો ભરી મહેફિલ માં તે કર્યો બદનામ
હો ભરી મહેફિલ માં તે કર્યો બદનામ
તારી બેવફાઈ જોઈ કરું હું સલામ
જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ

હો ભરી મહેફિલ માં તે કર્યો બદનામ
તારી બેવફાઈ જોઈ કરું હું સલામ
જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ

ઓકાત તારી તો તે દીધી રે બતાવી
આખરે તો તારી તે જાત રે બતાવી
જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ

હો ભરી મહેફિલ માં તે કર્યો બદનામ
તારી બેવફાઈ જોઈ કરું હું સલામ
જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ
જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ

હો તારી ઝીંદગી થી બાકાત મને કર્યો તે
છ…છોડી વફાદારી ગદારી કરી દીધી તે

હો ગરીબ કહી ને મારું દિલ તોડી દીધું તે
તારી અમીરી ના નશામાં મન કીધું તે
તું મારે લાયક નથી તું મારે લાયક નથી
તું મારે લાયક નથી તું મારે લાયક નથી
તું મારે લાયક નથી

હો ભરી મહેફિલ માં મને કર્યો તે બદનામ
તારી બેવફાઈ જોઈ કરું હું સલામ
જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ
હો જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ

હો મારી મજબૂરી નો ફાયદો ઉઠાયો છે
મારી નાદાની નો લાભ તે ઉઠાવ્યો છે
હો જા જા બેવફા તને છોડશે ના મારી હાય
આટલું કહી ને હું કરું શું બાય બાય

હવે તું મારે લાયક નથી તું મારે લાયક નથી
હવે તું મારે લાયક નથી જીગા ને લાયક નથી
જીગા ને લાયક નથી

હો ભરી મહેફિલ માં તે કર્યો બદનામ
તારી બેવફાઈ જોઈ કરું હું સલામ
જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ
ઓહ જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ
હો જા જા બેવફા તારું લેવું નથી નામ…

English version

Ho bhari mehfil ma te karyo badnaam
Ho bhari mehfil ma te karyo badnaam
Taari bewafi joi karu hu salaam
Jaa jaa bewafa taaru levu nathi naam

Ho bhari mahfil ma te karyo badnaam
Taari bewafi joi karu hu salaam
Jaa jaa bewafa taaru levu nathi naam

Okaat taari to te didhi re bataavi
Aakhre to taari te jaat re bataavi
Jaa jaa bewafa taaru levu nathi naam

Ho bhari mahfil ma te karyo badnaam
Taari bewafi joi karu hu salaam
Ja ja bewafa taaru levu nathi naam
Ja ja bewafa taaru levu nathi naam

Hoo taari zindgi thi bakat mane karyo te
Chhodi wafadaari gaddari kari didhi te

Ho garib kahi ne maaru dil todi didhu te
Taari amiri na nashama man kidhu te
Tu mare layak nathi tu mare layak nathi..
Tu mare layak nathi tu mare layak nathi…
Tu mare layak nathi…

Ho bhari mahfil ma mane karyo te badnaam
Taari bewafi joi karu hu salam
Ja ja bewafa taaru levu nathi naam
Hoo ja ja bewafa taaru levu nathi naam…

Hoo maari majburi no faydo uthavyo che
Maari naadani no labh te uthavyo che
Ho ja ja bewafa tane chhodse na maari haay
Aatlu kahi ne hu karu chhu bye bye
Have tu mare layak nathi tu mare layak nathi
Have tu mare layak nathi jiga ne layak nathi…
Jiga ne layak nathi…

Ho bhari mahfil ma te karyo badnaam
Taari bewafi joi karu hu salam
Ja ja bewafa taaru levu nathi naam
Oh jaa jaa bewafa taaru levu nathi naam
Ho jaa jaa bewafa taaru levu nathi naam….

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *