Sunday, 22 December, 2024

Unjha Ni Maa Umiya Nandi Par Asvaar Lyrics | Priti Patel

200 Views
Share :
Unjha Ni Maa Umiya Nandi Par Asvaar Lyrics | Priti Patel

Unjha Ni Maa Umiya Nandi Par Asvaar Lyrics | Priti Patel

200 Views

હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું

હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું
હા નમીયે માડી તુજ ને પાટીદાર ની રખેવાળ તું

હો નમણી સાંજે ઝાલર ટાણે
હૈયું નમે આ ઊંઝા ધામએ
પટેલ કુળ માં તું પૂજાતી
કુળદેવી થઇ ઉમિયા નામ એ

હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું
હા નમીયે માડી તુજ ને પાટીદાર ની રખેવાળ તું

હો જીવન મારુ તે અજવાળ્યું
પૂરું થયું આજે શમણું મારું
મારા દિલ માં દીવો પ્રગટાવી માં
તારા શરણે માં સુખ મે ભાળ્યું

હો તું જ સુવાડે તું જ જગાડે
એક જ તારા ખમકારે
દેશ વિદેશ માં વસતા માડી
તારા બાલુડા બોલાવે

હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું
હા નમીયે માડી તુજ ને પાટીદાર ની રખેવાળ તું

હો અવસર જામ્યો હતો ઊંઝા ધામ એ
આનંદ ઉત્સવ ને હોશ ઘણો હતો
માનવ મેળો હતો સમાજ નો સાથ હતો
સૌ નો માડી એક અવાજ હતો

હો લક્ષ્યચંડી હવન નો માં અમર ઇતિહાસ રહે
તારા અવસર ની યાદો હંમેશા માં સાથ રહે
નમીયે માડી શિશ નમાવી
સુણજે તું આ વાત અમારી

હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું

હો નમણી સાંજે ઝાલર ટાણે
હૈયું નમે આ ઊંઝા ધામએ
પટેલ કુળ માં તું પૂજાતી
કુળદેવી થઇ ઉમિયા નામ એ

હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું
નમીયે માડી તુજ ને તારા બાળ ની રખેવાળ તું
હા નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું
હા નમીયે માડી તુજ ને પાટીદાર ની રખેવાળ તું.

English version

Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu

Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu
Haa namiye madi tujne patidar ni rakhewal tu

Ho namni sanje jhalar taane
Haiyyu name aa unjha dhaam ae
Patel kul ma tu pujati
Kuldevi thai umiya naam ae

Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu
Haa namiye madi tujne patidar ni rakhewal tu

Ho jeevan maru te ajvaryu
Pooru thayu aaje shamru maru
Mara dil ma divo pragtavi maa
Tara sharne ma sukh main bharyu

Ho tu j suvade tu j jagade
Ek j tara khamkare
Desh videsh ma vasta maadi
Tara baluda bolave

Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu
Haa namiye madi tujne patidar ni rakhewal tu

Ho avsar jamyo hato unjha dham ae
Aanad utsav ne hosh ghano hato
Manav meda hata samaaj no saath hato
Sau no maadi ek awaaj hato

Ho lakshychandi havan no ma amar itihas rahe
Tara avsar ni yaado hamesa maa sath rahe
Namiye madi sheesh namavi
Sunje tu aa vaat amari

Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu

Ho namni sanje jhalar taane
Haiyyu name aa unjha dhaam ae
Patel kul ma tu pujati
Kuldevi thai umiya naam ae

Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu
Namiye maadi tujne tara baal ni rakhewal tu
Haa namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu
Haa namiye madi tujne patidar ni rakhewal tu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *