Sunday, 22 December, 2024

Valida Tame Kay Rahi Gaya Lyrics | Vinay Nayak, Divya Chaudhary | Shreeji Sound Balva

138 Views
Share :
Valida Tame Kay Rahi Gaya Lyrics | Vinay Nayak, Divya Chaudhary | Shreeji Sound Balva

Valida Tame Kay Rahi Gaya Lyrics | Vinay Nayak, Divya Chaudhary | Shreeji Sound Balva

138 Views

હા… ગોકુળની ગલિયો પૂછે
આંખનો મેહુલીયો પૂછે
હાય… ગોકુળની ગલિયો પૂછે
આંખનો મેહુલીયો પૂછે

હાય… વરસો વીતી રે ગયા
વરસો વીતી રે ગયા
વાલીડા તમે ક્યાં રહી ગયા
મારા શ્યામ તમે કેમ ના આવ્યા

રાધિકાની યાદો પૂછે
હૈયે મારો કાન વસે
ગોકુળની ગલિયો પૂછે
આંખનો મેહુલીયો પૂછે

હો… કહેવી છે રાધાને હૈયાની વાત
તારા વિના સૂના વનરાવનના રાસ
હો… છોડી ગોકુળીયુ થયા દ્વારિકાના નાથ
રાધિકા કે છે કાના લઈજા તારી રે સાથે

હાય… વાટ જોતા અમે રહી ગયા
હાય.. વાટ જોતા અમે રહી ગયા
વાલીડા તમે ક્યાં રહી ગયા
મારા શ્યામ તમે કેમ ના આવ્યા

રાધિકાની યાદો પૂછે
હૈયે મારો કાન વસે
ગોકુળની ગલિયો પૂછે
આંખનો મેહુલીયો પૂછે

આવજો વેલેરા તમે વાલીડા
વાટુ જુવે છે મારી આંખના આહુડા
એ સૂનું ગોકુળિયું ને સુની જમના
મોરલીના સુર રે લાવજે કાનુડા

હાય… વરસો વીતી રે ગયા
વરસો વીતી રે ગયા
વાલીડા તમે ક્યાં રહી ગયા
મારા શ્યામ તમે કેમ ના આવ્યા
કાનુડા તમે ક્યાં રહી ગયા
વાલીડા તમે ક્યાં રહી ગયા
મારા શ્યામ તમે ક્યાં રહી ગયા.

English version

Ha… Gokudni galiyo puchhe
Ankhano mehuliyo puchhe
Haay… Gokudni galiyo puchhe
Ankhano mehuliyo puchhe

Haay… Varso viti re gaya
Varso viti re gaya
Valida tame kya rahi gaya
Mara shyam tame kem na avya

Radhikani yaado puchhe
Haiye maro kan vase
Gokud ni galiyo puchhe
Ankhano mehuliyo puchhe

Ho… Kahevi chhe radhane haiyani vaat
Tara vina suna vanravanna raas
Ho… Chhodi gukudiyu thaya dwarikana nath
Radhika ke chhe laija tari re sath

Haay… Vaat jota ame rahi gaya
Haay… Vaat jota ame rahi gaya
Valida tame kya rahi gaya
Mara shyam tame kem na avya

Radhikani yaado puchhe
Haiye maro kan vase
Gokudni galiyo puchhe
Ankhano mehuliyo puchhe

Avjo velera tame valida
Vatu juve chhe mari ankhana aahuda
Ae sunu gokudiyu ne suni jamna
Moralina sur re lavje kanuda

Haay… Varso viti re gaya
Varso viti re gaya
Valida tame kya rahi gaya
Mara shyam tame kem na avya
Kanuda tame kya rahi gaya
Valida tame kya rahi gaya
Mara shyam tame kya rahi gaya.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *