Sunday, 22 December, 2024

Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye Lyrics | Kishan Rawal

137 Views
Share :
Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye Lyrics  | Kishan Rawal

Vhalam Ruthya Ne Kem Re Manaviye Lyrics | Kishan Rawal

137 Views

હો વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
હો વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દર્દ હજારો દિલ માં અમારા
હસતા જોવા સદા મુખ તમારા
દર્દ હજારો દિલ માં અમારા
હસતા જોવા સદા મુખ તમારા
ના સમજે તો કેમ રે સમજાવીએ
ના સમજે તો કેમ રે સમજાવીએ
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે

હો ખુશીયો ખોબલો ભરી મળી ને
આંસુ મળ્યા આખો દરિયો ભરીને
હો ગયા તે ગયા તમે મુજ થી રૂઠીને
આવ્યા નહિ પાછા વળી ને
હો યાદ કરી અમે રાતો વીતાવીયે
યાદ કરી અમે રાતો વીતાવીયે
દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે

હાથ પર લખેલા નામ તમારા
ભૂંસાઈ ગયા બધા સપના અમારા
હો યાદ છે દિવસો જે સાથે વિતાવ્યા
સાત જન્મો ના સાથ કેમ ના નિભાવ્યા
કરી નફરત ના દિલ ને દુભાવીએ
કરી નફરત ના દિલ ને દુભાવીએ
દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે

હો વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
વાલમ રુઠ્યાં ને કેમ રે મનાવીએ
દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે
હો દિલ તૂટ્યા ને કોને બતાવીયે

English version

Ho vhalam ruthya ne kem re manaviye

Ho vhalam ruthya ne kem re manaviye
Vhalam ruthya ne kem re manaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye

Ho dard hazaaro dil ma amara
Hasta jova sada mukh tamara
Dard hazaaro dil ma amara
Hasta jova sada mukh tamara
Na samje to kem re samjaviye
Na samje to kem re samjaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye

Ho khushiyo khoblo bhari madi ne
Aansu madya aakho dariyo bhari ne

Ho gaya te gaya tame mujh thi roothi ne
Aavya nahi tame pachha vadi ne
Ho yaad karine ame raato vitaviye
Yaad karine ame raato vitaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye

Ho hath par lakhela naam tamara
Bhusaai gaya badha sapna amara

Ho yaad chhe divaso je saathe vitavya
Saat janmo na saath kem na nibhavya
Ho kari kari nafrat na dil ne dubhaviye
Kari kari nafrat na dil ne dubhaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye

Ho vhalam ruthya ne kem re manaviye
Vhalam ruthya ne kem re manaviye
Dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye
Ho dil tutya ne kone bataviye.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *