Sunday, 22 December, 2024

Vijali Ne Chamkare Gujarati Song Lyrics – Lalita Ghodadra

217 Views
Share :
Vijali Ne Chamkare Gujarati Song Lyrics – Lalita Ghodadra

Vijali Ne Chamkare Gujarati Song Lyrics – Lalita Ghodadra

217 Views

વીજળી ને ચમકારે મોતીડાં પરોવો પાનબાઈ
અચાનક અંધારા થાશે જી
વીજળી ને ચમકારે મોતીડાં પરોવો પાનબાઈ
અચાનક અંધારા થાશે જી
જોત રે જોતામા દિવસો વિહ્યા રે જીયા બાઇજી
એકવીસ હજાર છસો કાળ થાશે જી
એકવીસ હજાર છસો કાળ થાશે જી

જાણીયા રે જેવી આ તો અજાણ છે કોઈ વસ્તુ
અધુરિયા ને નો કે વાયજી
જાણીયા રે જેવી આ તો અજાણ છે રકોઈ વસ્તુ
અધુરિયા ને નો કે વાયજી
આ ગુપ્ત રસનો આ ખેલ છે અટપટો ને
આંટી મેલો તો સમજાય જી
આંટી મેલો તો સમજાય જી…

માન રે મેલી ને તમે આવો મેદાન માં ને
જાણી રે જીવડા કેરી જાત જી
માન રે મેલી ને તેમે આવો મેદાન માં ને
જાણી રે જીવડા કેરી જાત જી
સજાતિ વિજાતિ ની જુગતિ બતાવુંને
બીબે પાડી દોવ બીજી ભાત જી
બીબે પાડી દોવ બીજી ભાત જી

પીડ રે બ્રમાંડમાં પર રે ગુરુજી મારો
એનો રે દેખાડું તમણે દેશજી
પીડ રે બ્રમાંડમાં પર રે ગુરુજી મારો
એનો રે દેખાડું તમને દેશજી
ગંગા સતી જો ને એમ કરી બોલિયાં રે
ત્યાં નહીં માયા કેરો ફંદ જી
ત્યાં નહીં માયા કેરો ફંદ જી…

વીજળી નેચમકારે મોતીડાં પરોવો પાનબાઈ
અચાનક અંધારા થાશે જી
વીજળી ને ચમકારે મોતીડાં પરોવો પાનબાઈ
અચાનક અંધારા થાશે જી
અચાનક અંધારા થાશે જી….

English version

Vijadi ne chamkare motida parovo paanbai
Achank andhara thashe ji
Vijadi ne chamkare motida parovo paanbai
Achank andhara thashe ji
Jot re jotama divso vihya re jiya baiji
Aekvis hajar chhaso kad thashe ji
Aekvis hajar chhaso kad thashe ji ji

Janiya re jevi aa to ajan chhe koi vastu
Adhuriya ne no ke vayji
Janiya re jevi aa to ajan chhe koi vastu
Adhuriya ne no ke vayji
Aa gupt rasno aa khel chhe atapato ne
Aanti melo to samjay ji
Aanti melo to samjay ji…

Maan re meli ne tame aavo medan ma ne
Jani re jivada keri jat ji
Maan re meli ne tame aavo re medan ma ne
Jani re jivada keri jat ji
Sajati vijati ni jugati batavu ne
Bibe padi dov biji bhat ji
Bibe padi dov biji bhat ji

Pid re bhramadma par guruji maro
Aeno re dekhadu tamne deshji
Pid re bhramadma par guruji maro
Aeno re dekhadu tamne deshji
Ganga sati jo ne aem boliya re
Tya nahi maya kero fand ji
Tya nahi maya kero fand ji…

Vijadi ne chamkare motida parovo paanbai
Achank andhara thashe ji
Vijadi ne chamkare motida parovo paanbai
Achank andhara thashe ji
Achank andhara thashe ji….

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *