Friday, 15 November, 2024

ZANZARIYU LYRICS | GEETA RABARI

75 Views
Share :
ZANZARIYU LYRICS | GEETA RABARI

ZANZARIYU LYRICS | GEETA RABARI

75 Views

સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવો એને મીઠી મીઠી લાગણીયું

તને જોયા કર્યા નું મન થાતું
તારી ટહુકા સરખી એ વાત્યું
નાની આંખ્યું માં આખું એ આભ રે સમાતું

સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવું એને મીઠી મીઠી લાગણીયું

હિરલે મઢી રાતલડી
જરા આજુ નજર નહિ લાગે
ફૂલ બધા પાંખલડી
તારી પગલીયે પગલીયે પાથરે

એક દી તું ચાલી જાશે
દૂર તારે કિનારે
સૂનું મૂકી ને મારુ આંગણીયુ

ઢોલ નગારા શરણાયું
વાગી રે ઉઠે ધીમી ધીમી વાંસળીયું
વાદળિયું ની જેમ અમે રોશું
જોશું રે તારી ભીની ભીની વાટડીયું

તને જોયા કર્યા નું મન થાતું
તારી ટહુકા સરખી એ વાત્યું
નાની આંખ્યું માં આખું એ આભ રે સમાતું

સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવો એને મીઠી મીઠી લાગણીયું

સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવો એને મીઠી મીઠી લાગણીયું

English version

Sonara ni hatdiye javo
Ghadavo koi zini zini zanzariyu
Mithi mithi lage mari laadi
Paheravo aene mithi mithi lagniyu

Tane joya karya nu man thatu
Tari tahuka sarkhi ae vatyu
Nani ankho ma aakhu ae aabh re samatu

Sonara ni hatdiye javo
Ghadavo koi zini zini zanzariyu
Mithi mithi lage mari laadi
Paheravo aene mithi mithi lagniyu

Hirale madhi ratladi
Jara aaju najar nahi lagea
Ful badha tari pakhaladi
Tari pagliye pagliye pathare

Aek di tu chali jashe
Dur tare kinare
Sunu muki ne maru anganiyu

Dhol nagara sharnayu
Vagi uthe re dhimi dhimi vansaldiyu
Vadadiyu ni jem ame roshu
Joshu tari bhini bhini vatadiyu

Tane joya karya nu man thatu
Tari tahuka sarkhi ae vatyu
Nani ankhyu ma aakhu ae aabh re samatu

Sonara ni hatdiye javo
Ghadavo koi zini zini zanzariyu
Mithi mithi lage mari laadi
Paheravo aene mithi mithi lagniyu

Sonara ni hatdiye javo
Ghadavo koi zini zini zanzariyu
Mithi mithi lage mari laadi
Paheravo aene mithi mithi lagniyu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *