Sunday, 22 December, 2024

AADHARCARD LYRICS | GAMAN SANTHAL

127 Views
Share :
AADHARCARD LYRICS | GAMAN SANTHAL

AADHARCARD LYRICS | GAMAN SANTHAL

127 Views

મારી ઓળખાણ મારી માતા મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
હે મારી ઓળખાણ મારી મારે મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
મારી સરકાર મારી સિંહણ મારે ચૂંટણી કાર્ડ ના જોવે રે
હો હો દેશ ના કાયદા માં કાગળિયા જોવે
અમારા નિયમ મારા માતા રે જોવે
દેશ ના કાયદા માં એ કાગળિયા જોવે
અમારા નિયમ મારા માતા રે જોવે
મારી લાઈફ મારી માતા વીમા પોલિસી ના જોવે રે
ઓ ઓ મારી ઓળખાણ મારી માતા મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે

હો હો હો એકવાર જીવવાનું એકવાર મરવાનું
મારી માતા કે એટલું જ કરવાનું
એકવાર જીવવાનું એકવાર મરવાનું
વિહત ચેહર કે એટલું જ કરવાનું
હે અમારા ભુવાજી નું નાગજી ભઈ નામ
પડતા બોલે જીલે માડી કરે છે કામ
અમારા ભુવાજી નું વિશાલ ભઈ નામ
પડતા બોલે જીલે વિહત ચેહર કરે કામ
હો મારી મિલકત મારી માતા પાન કાર્ડ ના જોવે રે
ઓ હો મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે

હે જ્યાં ભવ માં કર્યા હશે ગાયો ના પૂર્ણ
એટલે આ ભવે મળ્યા વિહત મારી બુન
હો હો હો જ્યાં ભવ માં કર્યા હશે ગાયો ના પૂર્ણ
એટલે આ કળયુગ મોં મળ્યા ચેહર મારી બુન
હો જૈમિન ભાણું સેવા કરે તમારી
હાચવજો એમને વાલા તું ગિરનારી
જીગર ખોભલ્યા સેવા કર એ તમારી
હાચવજો એમને વાલા તું ગિરનારી
મારો રૂપિયા મારી માતા મારે એ.ટી.એમ ના જોવે રે
ઓ હો મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે

હો હો હો દુનિયા વાળવટ જોઈ રે જાતા
સંજય ભઈ ના ઘેર વિહત ચેહર પૂજાતા
એ જગત એવું વટ જોઈ રે જાતા
જીગર ભઈ ના ઘેર વિહત ચેહર પૂજાતા
હો દયા કરો તો માડી એવી રે કરજો
હમભાળે તને અક્ષય ને મળજો
દયા કરો તો માડી એવી રે કરજો
હમભાળે તને માડી હઉ ને માં મળજો
ફન્ટ કાચ ઉપર નોમ વાજેન લાઇસન્સ ના જોવે રે
ઓ હો મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે

હો વિહત ચેહર તારી વાટ ગિરનારી ગ્રુપ સદા એ જોવે રે
એ વિહત ચેહર ગ્રુપ એવું મારુ નાગલપુર વાટ જોવે રે
સદા એ નાગલપુર ગિરનારી ગ્રુપ વાટ જોવે રે
મારી સરકાર ચેહર માતા મારે ચૂંટણી કાર્ડ ના જોવે રે
મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ જોવે રે
વાહ નાગલપુર

હો કોનજી ની ભગત મારી મેલડી ભેળી રેજે રે
ઓ..હો મોમા મોહાર ની મેલડી ભેળી રેજે રે

English version

Mari odkhan mari mata mare aadhar card na jove re
He mari odkhan mari mata mare aadhar card na jove re
Mari sarkar mari sihan mare chuntni card na jove re
Ho ho desh na kayda ma kagdiya jove
Amara niyam mata re jove
Desh na kayda ma ae kagdiya jove
Amara niyam mata re jove
Mari life mari mata vima policy na jove re
O o mari odkhan mari mata mare aadhar card na jove re

Ho ho ho ek vaar jivavanu ek vaar marvanu
Mari mata ke etlu j karvanu
Ek vaar jivavanu ek vaar marvanu
Vihat chehar ke etluj karvanu
He amara bhuvaji nu nagji bhai naam
Padta bole jile madi kare chhe kaam
Amara bhuvaji nu vishal bhai naam
Padta bole jile vihat chehar kare kaam
Ho mari milkat mari mata paan card na jove re
O ho mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re

He jya bhav ma karya hase gayo na purn
Etle aa bhave malya vihat mari bun
Ho ho ho jya bhav ma karya hase gayo na pun
Etle aa kadyug mo malya chehar mari bun
Ho jaimin bhanu seva kare tamari
Hachavjo aemane wala tu girnari
Jigar khobhlya seva kare ae tamari
Hachavjo aemane wala tu girnari
Maro rupiyo mari mata mare atm na jove re
O ho mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re

Ho ho ho duniya vaarvat joi re jata
Sanaj bhai na gher vihat chehar pujata
Ae jagat aevu vat joi re jata
Jigar bhai na gher vihat chehar pujata
Ho daya karo to madi aevi re karjo
Hambhare tane akshay ne madjo
Daya karo to madi aevi re karjo
Hambhade tane madi hau ne ma madjo
Fant kaach uper nom vajen laisance na jove re
O ho mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re

Ho vihat chehar tari vat girnari gruap sada ae jove re
Ae vihat chehar gruap aevu maru nagalpur vat jove re
Sada ae nagalpur girnari gruap vat jove re
Mari sarkar chehar mata mare chutani card na jove re
Mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re
Vaah nagalpur

Ho konji bhagat ni mari meldi bheri reje re
O..ho moma mohar ni meldi bheri reje re

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *