Friday, 13 September, 2024

BOOM PADAVE CHE LYRICS | VIJAY SUVADA

107 Views
Share :
BOOM PADAVE CHE LYRICS | VIJAY SUVADA

BOOM PADAVE CHE LYRICS | VIJAY SUVADA

107 Views

હો ઇન્સ્ટાગ્રામ જોઉં કે જોઉં ફેસબુક માં
હો ઇન્સ્ટાગ્રામ જોઉં કે જોઉં ફેસબુક માં
ટ્વિટર ની ટવિટ રે જોઉં કોઈ ગ્રુપ માં
હો હો સ્ટોરી જોઉં તો સ્ટેટ્સ જોઉં તો
સ્ટોરી જોઉં તો સ્ટેટ્સ જોઉં તો
હે તારા મારા…તારા મારા..તારા મારા
હે તારા મારા ફોટા તો બુમ પડાવે સે
હો હો તારા મારા ફોટા તો બુમ પડાવે સે

હો તારી મારી રીલ ને તારા મારા વીડિયા
ચલાવી રિયુ સે આખું રે મીડિયા
હો હો હો તારી મારી રીલ ને તારા મારા વીડિયા
ચલાવી રિયુ સે આખું રે મીડિયા
કોમેન્ટ કરે સે કોઈ સેર કરે છે
કોમેન્ટ કરે સે કોઈ સેર કરે છે
હે તારા મારા…તારા મારા..તારા મારા
હે તારા મારા ફોટા તો બુમ પડાવે સે
હે તારા મારા ફોટા તો બુમ પડાવે સે

હો ભાઈબંધ મિત્રો ના આવેશે ફોન
તારી હારે ઉભી એ છોરી સે કોણ
હો હો હો ભાઈબંધ મિત્રો ના આવેસે ફોન
તારી હારે ઉભી એ છોરી સે કોણ
હો કોલ આવેશે મેસેજ આવેશે
કેવા કોલ આવેશે મેસેજ આવેશે
અરે તારા મારા…તારા મારા..તારા મારા
હે તારા મારા ફોટા તો બુમ પડાવે સે
હે તારા મારા ફોટા તો બુમ પડાવે સે

હો હો આજ કાલ ચારે બાજુ તારી મારી ચર્ચા
કોઈને ગમે ને કોઈને લાગે મરચા
હો હો હો આજ કાલ ચારે બાજુ તારી મારી ચર્ચા
કોઈને ગમે ને કોઈને લાગે મરચા
હો કોઈ લાઈક કરે સે ડીસ્લાઇક કરે સે
કોઈ લાઈક કરે સે ડીસ્લાઇક કરે સે
હે તારા મારા…તારા મારા..તારા મારા
હે તારા મારા ફોટા તો બુમ પડાવે સે
હે તારા મારા ફોટા તો બુમ પડાવે સે
તારા મારા ફોટા તો બુમ પડાવે સે

English version

Ho instagram jou ke jou facebook ma
Ho instagram jou ke jou facebook ma
Twitter ni tweet re jou koi group ma
Ho ho story jou to status jou to
Story jou to status jou to
He tara mara…tara mara…tara mara
He tara mara phota to boom padave se
Ho ho tara mara phota to boom padave se

Ho..tari mari reel ne tara mara vidia
Chalavi riyu se aakhu re midea
Ho ho ho..tari mari reel ne tara mara vidia
Chalavi riyu se aakhu re midea
Comment kare se koi share kare chhe
Comment kare se koi share kare chhe
He tara mara…tara mara…tara mara
He tara mara phota to boom padave chhe
He tara mara phota to boom padave chhe

Ho bhaibandh mitro na aavese phone
Tari hare ubhi ae chhori se kon
Ho ho ho bhaibandh mitro na aave se phone
Tari hare ubhi ae chhori se kon
Ho call aavese message aavese
Keva call aavese message aavese
Are tara mara…tara mara…tara mara
He tara mara phota to boom padave chhe
He tara mara phota to boom padave chhe

Ho ho aaj kaal chare baju tari mari charcha
Koine game ne koine lage marcha
Ho ho ho aaj kaal chare baju tari mari charcha
Koine game ne koine lage marcha
Ho koi like kare se dislike kare se
Koi like kare se dislike kare se
He tara mara…tara mara…tara mara
He tara mara phota to boom padave chhe
He tara mara phota to boom padave chhe
Tara mara phota to boom padave chhe

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *