Sunday, 22 December, 2024

Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar Lyrics | Priti Patel | B S Films

253 Views
Share :
Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar Lyrics | Priti Patel | B S Films

Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar Lyrics | Priti Patel | B S Films

253 Views

રુમઝુમ કરતા ચાલે ઘુઘરી નો રણકાર
રુમઝુમ કરતા ચાલે ઘુઘરી નો રણકાર
રુમઝુમ કરતા ચાલે ઘુઘરી નો રણકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
હાથે ત્રિશુલ લઇ મગર સવાર
હાથે ત્રિશુલ લઇ મગર સવાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
રુમઝુમ કરતા ચાલે ઘુઘરી નો રણકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર

જગ આખા મા ભેળીયા વાળી માં
માવત મારુ માં ખોડલ દયાળી માં
માટેલ ધામે વરાણા ગામે
જિંદગી અમારી માં તમારા નામે
જાણે આકાશ માથી વીજળી નો ચમકાર
જાણે આકાશ માથી વીજળી નો ચમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર

દીવડો ભરતા તારો મન હરખાય માં
જોજે ખોડલ માડી અંધારું થાય ના
છોરુક છોરું માડી માડી તુંતો માવતર છે
તારા ભરોસે ખોડલ મારુ ઘડતર છે
પ્રીતિ ભરી નજરો તારી દુઃખડા હરનાર
પ્રીતિ ભરી નજરો તારી દુઃખડા હરનાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
હાથે ત્રિશુલ લઇ મગર સવાર
હાથે ત્રિશુલ લઇ મગર સવાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર

English version

Rumzum karta chale ghughari no rankaar
Rumzum karta chale ghughari no rankaar
Rumzum karta chale ghughari no rankaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Hathe trishul lai magar savaar
Hathe trishul lai magar savaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Rumzum karta chale ghughari no rankaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar

Jag aakhma bhediya vaari maa
Maavat maru maa khodal dayari maa
Matel dhame varana gaame
Zindagi amari tamara name
Jane aakash mathi vijari no chamkar
Jane aakash mathi vijari no chamkar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar

Divdo bharta taro man harkhay maa
Joje khodal madi andharu thay naa
Choruk choru madi tuto mavtar chhe
Tara bharose khodal maru ghadtar chhe
Priti bhari najro tari dukhada harnaar
Priti bhari najro tari dukhada harnaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Hathe trishul lai magar savaar
Hathe trishul lai magar savaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *