Sunday, 22 December, 2024

AMARA HAL NA PUCHHO LYRICS | SAGARDAN GADHVI

185 Views
Share :
AMARA HAL NA PUCHHO LYRICS | SAGARDAN GADHVI

AMARA HAL NA PUCHHO LYRICS | SAGARDAN GADHVI

185 Views

Amara haal na puchho
Amara haal na puchho
Tamara haal keva chhe
Sada khush haal rehnara
Sada khush haal rehnara
Kaho khush haal keva chhe
Amara haal na puchho

Tame to lai gaya mari hati je nind ni rato
Tame to lai gaya mari hati je nind ni rato
Haju ae raat ubhi chhe
Haju ae raat ubhi chhe
Sambhadva e prem ni vato
Amara haal na puchho
Tamara haal keva chhe
Sada khush haal rehnara
Kaho khush haal keva chhe
Amara haal na puchho

Tarasta nain mara bus ek vaar tamne jovane
Tarasta nain mara bus ek vaar tamne jovane
Malya e aankh ne aasu
Malya e aankh ne aasu
Have din-raat rova ne
Amara haal na puchho
Tamara haal keva chhe
Sada khush haal rehnara
Kaho khush haal keva chhe
Amara haal na puchho

Hase manjur kudrat ne kaa hase e khel kismat no
Hase manjur kudrat ne kaa hase e khel kismat no
Nathi kaai dosh tamaro
Nathi kaai dosh tamaro
Ae nathi kaai vank pan maro
Amara haal na puchho
Tamara haal keva chhe
Sada khush haal rehnara
Sada khush haal rehnara
Kaho khush haal keva chhe
Amara haal na puchho

Kavi ke daan ke keva hase e ghayal rudhiya ne ghaa
Kavi ke daan ke keva hase e ghayal rudhiya ne ghaa
Nathi koi ne kahi sakta
Nathi koi ne kahi sakta
Ke nathi aene sahi sakta
Amara haal na puchho
Tamara haal keva chhe
Sada khush haal rehnara
Sada khush haal rehnara
Kaho khush haal keva chhe
Amara haal na puchho
Amara haal na puchho

Muje chhod kevo khush he to sikayat kesi
Ab me use khush na dekh saku to wo mohobbat kesi

English version

અમારા હાલ ના પૂછો
અમારા હાલ ના પૂછો
તમારા હાલ કેવા છે
સદા ખુશ હાલ રહેનારા
સદા ખુશ હાલ રહેનારા
કહો ખુશ હાલ કેવા છે
અમારા હાલ ના પૂછો

તમે તો લઇ ગયા મારી હતી જે નીંદ ની રાતો
તમે તો લઇ ગયા મારી હતી જે નીંદ ની રાતો
હજુ એ રાત ઉભી છે
હજુ એ રાત ઉભી છે
સાંભળવા ઈ પ્રેમ ની વાતો
અમારા હાલ ના પૂછો
તમારા હાલ કેવા છે
સદા ખુશ હાલ રહેનારા
કહો ખુશ હાલ કેવા છે
અમારા હાલ ના પૂછો

તરસતા નૈન મારા બસ એકવાર તમને જોવાને
તરસતા નૈન મારા બસ એકવાર તમને જોવાને
મળ્યા ઈ આંખ ને આંસુ
મળ્યા ઈ આંખ ને આંસુ
હવે દિન-રાત રોવા ને
અમારા હાલ ના પૂછો
તમારા હાલ કેવા છે
સદા ખુશ હાલ રહેનારા
કહો ખુશ હાલ કેવા છે
અમારા હાલ ના પૂછો

હશે મંજુર કુદરત ને કાં હશે ઈ ખેલ કિસ્મત નો
હશે મંજુર કુદરત ને કાં હશે ઈ ખેલ કિસ્મત નો
નથી કાંઈ દોષ તમારો
નથી કાંઈ દોષ તમારો
એ નથી કાંઈ વાંક પણ મારો
અમારા હાલ ના પૂછો
તમારા હાલ કેવા છે
સદા ખુશ હાલ રહેનારા
સદા ખુશ હાલ રહેનારા
કહો ખુશ હાલ કેવા છે
અમારા હાલ ના પૂછો

કવિ કે દાન કે કેવા હશે ઈ ઘાયલ રુદિયા ને ઘા
કવિ કે દાન કે કેવા હશે ઈ ઘાયલ રુદિયા ને ઘા
નથી કોઈ ને કહી સકતા
નથી કોઈ ને કહી સકતા
કે નથી એને સહી સકતા
અમારા હાલ ના પૂછો
તમારા હાલ કેવા છે
સદા ખુશ હાલ રહેનારા
સદા ખુશ હાલ રહેનારા
કહો ખુશ હાલ કેવા છે
અમારા હાલ ના પૂછો
અમારા હાલ ના પૂછો

મુજે છોડ કેવો ખુશ હે તો શિકાયત કેસી
અબ મેં ઉસે ખુશ ના દેખ શકું તો વો મોહોબ્બત કેસી

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *