Sunday, 22 December, 2024

Amba Re Amba O Jagadamba Lyrics | Aditya Gadhavi, Parthiv Gohil | Ventilator

285 Views
Share :
Amba Re Amba O Jagadamba Lyrics | Aditya Gadhavi, Parthiv Gohil | Ventilator

Amba Re Amba O Jagadamba Lyrics | Aditya Gadhavi, Parthiv Gohil | Ventilator

285 Views

અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા

એ શક્તિ દે ભક્તિ દે મુક્તિ દે
બુદ્ધિ દે શુદ્ધિ દે વૃદ્ધિ દે
તારેજ રંગે તારે ઉમંગે
ઘૂમે રે આખી ભોમ

અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા

એ શક્તિ દે ભક્તિ દે મુક્તિ દે
બુદ્ધિ દે શુદ્ધિ દે વૃદ્ધિ દે
તારેજ રંગે તારે ઉમંગે
ઘૂમે રે આખી ભોમ

તારા કુમ કુમ પગલે થી
જગ કંકુ વરણું રે રાતું ચોળ…

અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
બાજે નગારા ઢોલ

મારી જગદંબા
મારી જગદંબા

રિદ્ધિ દે સિદ્ધિ દે
અષ્ટ નવ નિધ્ધી દે
વંશ મેં વૃદ્ધિ દે બાકબાની

માડી હૃદય મેં જ્ઞાન દે
જીત મેં ધ્યાન દે
અભય વરદાન દે શંભુરાણી

માડી દુઃખ કો દૂર કર
સુખ ભરપૂર કર
આશા સંપૂણ કર દાસ જાણી

સજ્જનસો હીત દે
કુટુંબસો પ્રીત દે
જંગ માં જીત દે માં ભવાની જીરે
જંગ માં જીત દે માં ભવાની

બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે

અંબે………જગદંબે….
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે

English version

Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba

Ae shakti de bhakti de mukti de
Buddhi de suddhi de vruddhi de
Tarej range tare umange
Ghume re aakhi bhom

Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba

Ae shakti de bhakti de mukti de
Buddhi de suddhi de vruddhi de
Tarej range tare umange
Ghume re aakhi bhom

Tare kum kum pagle thi
Jag kanku varnu re raatu chol

Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Baaje nagara dhol

Mari jagdamba
Mari jagdamba

Riddhi de siddhi de
Asht nav niddhi de
Vansh me vruddhi de baakbani

Maadi raday me gyan de
Jit me dhayn de
Abhay vardan de shambhu rani

Maadi dukh ko dur kar
Sukh bharpoor kar
Aasha sampurn kar daas jaani

sajjanso hit de
Kutumbso preet de
Jang ma jit de maa bhavani jire
Jang ma jit de maa bhavani

Bol mari ambe
Jay jay ambe
Bol mari ambe
Jay jay ambe

Ambe….jagdambe…
Bol mari ambe
Jay jay ambe
Bol mari ambe
Jay jay ambe
Bol mari ambe
Jay jay ambe
Bol mari ambe
Jay jay ambe

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *