Sunday, 22 December, 2024

Ame Maiyara Re Lyrics | Hari Bharwad | Ekta Sound

297 Views
Share :
Ame Maiyara Re Lyrics | Hari Bharwad | Ekta Sound

Ame Maiyara Re Lyrics | Hari Bharwad | Ekta Sound

297 Views

અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં

એ મારે મહિ વેચવાને જાવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
એ મારે મહિ વેચવાને જાવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં

મથુરાની વાટ મહિ વેચવાને નીસરી
મથુરાની વાટ મહિ વેચવાને નીસરી
નટખટ એ નંદકિશોર માગે છે દાણ જી
નટખટ એ નંદકિશોર માગે છે દાણ જી
એ મારે દાણ લેવા, ન દેવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
એ મારે દાણ લેવા, ન દેવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં

માવડી જશોદાજી કાનજીને વારો
માવડી જશોદાજી કાનજીને વારજો
દુ:ખડા દીએ હજાર નંદજીનો લાડકો
દુ:ખડા દીએ હજાર નંદજીનો લાડકો
હે મારે દુ:ખ કેહવા, ન સેહવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
હે મારે દુ:ખ કેહવા, ન સેહવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં

અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
હે મારે મહિ વેચવાને જાવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
હે મારે મહિ વેચવાને જાવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં.

English version

Ame maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna

Ae mare mahi vechvane java
Maiyara re gokud gamna
Ae mare mahi vechvane java
Maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna

Mathurani vat mahi vechavane nisari
Mathurani vat mahi vechavane nisari
Natkhat ae nandkishor mage chhe danji
Natkhat ae nandkishor mage chhe danji
Ae mare dan leva, na deva
Maiyara re gokud gamna
Ae mare dan leva, na deva
Maiyara re gokud gamna

Mavadi jashodaji kanjine varo
Mavadi jashodaji kanjine varjo
Dukhada diye hajar nandjino ladko
Dukhada diye hajar nandjino ladko
He mare dukh kehva na sehva
Maiyara re gokud gamna
He mare dukh kehva na sehva
Maiyara re gokud gamna

Ame maiyaraa re gokud gamna
Ame maiyaraa re gokud gamna
He mare mahi vechavane java
Maiyara re gokud gamna
He mare mahi vechavane java
Maiyara re gokud gamna
Ame maiyaraa re gokud gamna
Ame maiyaraa re gokud gamna.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *