Thursday, 9 January, 2025

Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics | Kinjal Dave | KD Digital

141 Views
Share :
Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics | Kinjal Dave | KD Digital

Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics | Kinjal Dave | KD Digital

141 Views

મેડ પડી ગ્યો
મેડ પડી ગ્યો

એ તેદરાનું પૈણું પૈણું કરતો તો હો
હે તેદરાનું પૈણું પૈણું કરતો તો
પૈણવા હારું ઝૂરી ઝૂરી મરતો તો
તેદરાનું પૈણું પૈણું કરતો તો
પૈણવા હારું ઝૂરી ઝૂરી મરતો તો
હોજ હવારે રાત ને દાડે
હોજ હવારે રાત ને દાડે
પૈણવા ના ઓરતા કરતો તો
પછી સોના નો સુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
એ પછી સોના નો સુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો

હે રોજ વેહલા ઉઠી કરે પૈણવાના ઓરતા
હે રોજ વેહલા ઉઠી કરે પૈણવાના ઓરતા
નિત નવી બાધા એ રાખેશે મોન્તા
હો બીજા ના લગન જોઈ જીવ બહુ બાળે
બીજા ના લગન જોઈ જીવ બહુ બાળે
ભગવાન ને કે આવો મારી વાળે
પછી સોના નો સુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
એ પછી સોના નો સુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો

હે એક વાત આવી એમાં બદલાયા તેવર
એક હંગુ આવ્યું એમાં બદલાયા તેવર
પૈણવાનું જબરું જોને ચડ્યું છે ફીવર
ઊંઘે ઊંઘતું નથી હરખ માતો નથી
ઊંઘે ઉંઘાતું નથી હરખ માતો નથી
વહુ ની યાદ માં દાડો જતો નથી
દિવસ ગયા માખી મારવાના વીરો ઘોડે ચડવાના
દીવસો ગયા માખી મારવાના વીરો ઘોડે ચડવાના
જોવો હોના નો હુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો

English version

Med padi gyo
Med padi gyo

Ae kedaranu painu painu karto to ho
He kedaranu painu painu karto to
Painva haru juri juri marto to
Kedaranu painu painu karto to
Painva haru juri juri marto to
Hoj havare raat ne dade
Hoj havare raat ne dade
Painva na orta karto to
Pachi sona no suraj ugyo k bhai no med padi gyo
Ae pachi sona no suraj ugyo k bhai no med padi gyo
K bhai no med padi gyo

He roj vehla uthi kare painvana orta
He roj vehla uthi kare painvana orta
Roj nit navi badha ae rakheshe monta
Ho bija na lagan joi jiv bahu bare
Bija na lagan joi jiv bahu bare
Bhagwan ne ke aavo mari vare
Pachi sona no suraj ugyo k bhai no med padi gyo
Pachi sona no suraj ugyo k bhai no med padi gyo
K bhai no med padi gyo

He ek vaat aavi ema badlaya tevar
Ek hagu aavyu ema badlaya tevar
Painvanu jabru jone chadyu chhe fivar
Ho unghe unghatu nathi harkh mato nathi
Unghe unghatu nathi harkh mato nathi
Vahu ni yaad ma daaro jato nathi
Divas gaya makhi marvana viro ghode chadvana
Divaso gaya makhi marvana vero ghode chadvana
Ae jovo hona no huraj ugyo ke bhai no med padi gayo
Ke bhai no med padi gayo

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *