Sunday, 22 December, 2024

Dard Bhari Rato Lyrics | Dhaval Barot

160 Views
Share :
Dard Bhari Rato Lyrics | Dhaval Barot

Dard Bhari Rato Lyrics | Dhaval Barot

160 Views

હો મારા પ્રેમ ની કહાની મા હતી મીઠી વાતો
હો મારા પ્રેમ ની કહાની મા હતી મીઠી વાતો
શું ખબર કોને ભરી દર્દ ભરી રાતો
તું મને ભૂલી જાય એવી તો નતી

નક્કી તું ગોડી કોક ની વાદે ચડી
હો નક્કી તું ગોડી કોક ના પ્રેમ મોં પડી
હો મારા પ્રેમ ની કહાની મા હતી મીઠી વાતો
શું ખબર કોને ભરી દર્દ ભરી રાતો

હો દિલને નફરત પ્રેમ થી આ થઇ ગઈ
મજબૂરી એતો એની ના કઈ ગઈ

હો નતો કાંઈ વાંક મારો ભૂલ શું થઇ ગઈ
પ્રેમ કહાની મારી અધૂરી આ રહી ગઈ
તું મને ભૂલી જાય એવી તો નતી
નક્કી તું ગોડી કોક ની વાદે ચડી
હો ગોડી તું કોક ના પ્રેમ મોં પડી
હો તારા ધવુડા ચમ છોડી હાલી
મારા પ્રેમ ની કહાની મા હતી મીઠી વાતો
શું ખબર કોને ભરી દર્દ ભરી રાતો
દર્દ ભરી રાતો
આવી કાળી રાતો

English version

Ho mara prem ni kahani maa hati mithi vaato
Ho mara prem ni kahani maa hati mithi vaato
Shu khabar kone bhari dard bhari raato
Tu mane bhuli jaay aevi to nati

Nakki tu godi kok ni vaade chadi
Ho nakki tu godi kok na prem mo padi
Ho mara prem ni kahani maa hati mithi vaato
Shu khabar kone bhari dard bhari raato

Ho dilne nafrat prem thi aa thai gai
Majburi aeto aeni naa kai gai

Ho nato kaai vank maro bhul shu thai gai
Prem kahani mari adhuri aa rahi gai
Tu mane bhuli jaay aevi to nati
Nakki tu godi kok ni vaade chadi
Ho godi tu kok na prem mo padi
Ho tara dhavuda cham chhodi haali
Mara prem ni kahani ma hati mithi vaato
Shu khabar kone bhari dard bhari raato
Dard bhari raato
Aavi kali raato

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *