Monday, 23 December, 2024

DHIME DHIME PAREVDA UDAJO LYRICS | BHOOMI AHIR, MERU AHIR

120 Views
Share :
DHIME DHIME PAREVDA UDAJO LYRICS | BHOOMI AHIR, MERU AHIR

DHIME DHIME PAREVDA UDAJO LYRICS | BHOOMI AHIR, MERU AHIR

120 Views

તારા વિનાનું કાન્હા
સૂનું ગોકુલ, સુની કુંજ ગલી
તારા વિચારે કાન્હા
હૂં થઇ ગાંડીઘેલી

હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો

હે તમે જાજો દુવારકા ધામ રે
તમે જાજો દુવારકા ધામ રે
ધીમે ધીમે
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો

હે મારા દલડાં ની વાત હું કોને કહું
હોઠ હસી પડે ને આંખ રડી પડે
હે આતો હતી પરભવ ની પ્રીત જો
હે આતો હતી પરભવ ની પ્રીત જો
ધીમે ધીમે
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો

હે તમે અમથી થયા બઉ આઘા રે
હે તું તો ચૈન ચોરી ગયો રે માધા રે
હો તારા વગર ઝૂરે જોને રાધા રે
તારા વગર ઝૂરે જોને રાધા રે
ધીમે ધીમે
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો

હે કાન્હા પનઘટ પર જોવું તારી વાટ રે
હે સૂના થયા વૃંદાવન ઘાટ રે
હે હવે કોના પડશે મહી માટ રે
હવે કોના પડશે મહી માટ રે
ધીમે ધીમે
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો

હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો
હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો.

English version

Tara vina nu kanha
Sunu gokul, suni kunj gali
Tara vichare kanha
Hu thai gandigheli

He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo

He tame jajo duwarka dhaam re
Tame jajo duwarka dhaam re
Dhime dhime
He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo

He mara dalda ni vaat hu kone kahu
Hoth hasi pade ne ankh radi pade
He aato hati parbhav ni preet jo
He aato hati parbhav ni preet jo
Dhime dhime
He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo

He tame amthi thaya bau aagha re
He tu to chain chori gayo re madha re
Ho tara vagar jhure jone radha re
Tara vagar jhure jone radha re
Dhime dhime
He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo

He kanha panghat par jovu tari vaat re
He suna thaya vrundavan ghaat re
He have kona padse mahi maat re
Have kona padse mahi maat re
Dhime dhime
He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo

He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo
He dhime dhime parevda udajo.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *